TV Show

Hogirl Tú Linh làm gì ở ‘Vượt lên chính mình’?

Bất ngờ xuất hiện trong những bức ảnh hậu trường của chương trình “Vượt lên chính mình”, Hotgirl Tú Linh đang kiến rất nhiều người tò mò đặt câu hỏi, cô sẽ làm gì trong chương trình?

Tú Linh sinh năm 1991, là một trong những gương mặt nổi bật của giới trẻ Việt. Cô tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Quản lý kinh tế tại trường Paris 10 Nanterre và được biết đến từ hình ảnh nữ du học sinh với nụ cười rạng rỡ tại Pháp. Sau khi trở về Việt Nam, tham dự bình luận trên truyền hình trong trận đấu Manchester United – Manchester City vào tháng 4/2015, Tú Linh thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả Việt nhờ vẻ ngoài xinh xắn, lối nói chuyện linh hoạt và sự am hiểu về môn thể thao vua.

Với vẻ ngoài xinh đẹp, Tú Linh nhận được sự yêu thích và theo dõi của đông đảo mọi người trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, câu chuyện tình yêu đẹp với bạn trai hotboy cũng gây chú ý trong thời gian qua.

Mới đây nhất, trong những bức ảnh hậu trường của chương trình “Vượt lên chính mình”, khán giả đã nhận ra sự hiện diện của Tú Linh. Trong chiếc áo của chương trình, cô hăng hái tham gia trong vai trò khách mời, cùng cổ vũ, động viên những người tham gia chương trình cố gắng hết sức để vượt qua những thử thách của chương trình, nhằm có thể xóa đói, giảm ngèo.

1

2

3

4

5

6

Trong ngần ngại đường xá xa xôi, nàng hotgirl cùng e-kip sản xuất đã đến tận Nam Định để có thể thực hiện chương trình. Với sự nhiệt huyết này, tin chắc khi chương trình phát sóng, khán giả sẽ vô cùng yêu thích, và hào hứng với vai trò mới của cô nàng hotgirl xinh đẹp Tú Linh này.

‘Vượt lên chính mình do Lasta sản xuất.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top