TV Show

Học trò Tiến Luật – Thu Trang được dự đoán đăng quang đấu trường hài

“Thánh Chửi” Minh Dự thẳng tiến tới chức Quán quân Đấu Trường Tiếu Lâm khi liên tục có những phần trình diễn bứt phá?

Sau những phần thi hấp dẫn và kịch tính của vòng Đạo cụ, Đấu Trường Tiếu Lâm sẽ chính thức bước vào vòng Chuyển thể trong tập 14 được phát sóng vào lúc 21g45, thứ Ba. So với vòng Đạo cụ, vòng Chuyển thể được đánh giá là có độ khó cao hơn, đòi hỏi các thí sinh phải vận dụng mọi chiêu trò, mảng miếng hài hước để tỏa sáng trên sân khấu.

Trong vòng Chuyển thể, mỗi thí sinh trong 4 đội Trấn Thành, Trường Giang, Đức Thịnh, Thu Trang – Tiến Luật sẽ bốc thăm để chọn 1 câu chuyện nổi tiếng, được nhiều người biết tới.

Nhiệm vụ đặt ra là thí sinh phải chuyển thể câu chuyện đó thành tiểu phẩm hài, vừa văn minh, dí dỏm mà lại đủ sức thuyết phục các huấn luyện viên. Kết thúc vòng chuyển thể, thí sinh yếu nhất trong mỗi đội sẽ phải rời cuộc chơi.

Minh Du (3)

Thu Trang dốc toàn lực cho học trò cưng trong vòng thi kế tiếp.

Minh Du (7)

Nữ HLV lên sân khấu thị phạm cho thí sinh.

Minh Du (15)

Với đội Thu Trang – Tiến Luật, “gà chiến” Minh Dự cũng sẽ trở lại sàn đấu cùng tiểu phẩm chuyển thể từ câu chuyện “Nữ hoàng Ai Cập”. Minh Dự đang được dự đoán rằng có khả năng giành chức Quán quân Đấu Trường Tiếu Lâm mùa đầu tiên. Phong cách hài tỉnh rụi cùng lối nói chuyện hoạt ngôn của nam thí sinh luôn là điểm nhấn đặc biệt cho đội Thu Trang – Tiến Luật.

Minh Du (14)

Ở thử thách Chuyển thể này, Minh Dự sẽ biểu diễn cùng 2 người bạn là Cẩm Hò và Thanh Sơn. Bản lĩnh sân khấu và nét duyên hài hước có đủ sức giúp Minh Dự trở thành chú “ngựa ô” dũng mãnh của chương trình?

Minh Du (1)

Và anh chàng duyên dáng này sẽ làm gì để chứng tỏ mình xứng đáng là một trong những thí sinh nổi bật nhất mùa giải? Những điều bí ẩn thú vị vẫn còn đang chờ Minh Dự ở phía trước.

Minh Du (2)

Liệu Minh Dự sẽ tiếp tục nhận được những lời khen có cánh từ ban giám khảo?

Thu Trang_Tien Luat (3)

Liệu Tiến Luật – Thu Trang sẽ dành lời khen hay góp ý thẳng thắn cho học trò cưng?

Thu Trang_Tien Luat (4)

Cơ hội chiến thắng ‘Đấu trường tiếu lâm’ mùa đầu tiên đang đến gần với đôi vợ chồng tài năng.

Ngoc Xuyen (2)

Trong chương trình, vẫn là lối diễn hài thẩm mỹ với ngoại hình sáng sân khấu như thông thường, Ngọc Xuyên một lần nữa khiến Trấn Thành – Trường Giang mê đắm.

Duy Khuong (1)

Ở đội Trấn Thành, “anh chàng hoạt ngôn” Duy Khương được phen gây náo loạn với tiểu phẩm chuyển thể từ “Cướp biển vùng Caribe” .

Hoai Long (3)

Ở đội Trường Giang, “thánh giả giọng” Hoài Long tiếp tục phối hợp cùng bạn diễn Hồng Thanh trong tiểu phẩm chuyển thể từ “Sự tích Thạch Sùng” .

HOT>>> Clip: Hoa hậu Kỳ Duyên phì phèo hút thuốc nơi công cộng?

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top