TV Show

Hoàng Phi Kha “lừa” hoa hậu Tô Diệp Hà

Á vương Hoàng Phi Kha và cú lừa ngoạn mục với Hoa hậu tài năng Tô Diệp Hà ở Bản Sao Hoàn Hảo.

Tập 8 của Bản Sao Hoàn Hảo vừa lên sóng HTV7 vào trưa Chủ Nhật ngày 24/11/2019 với thử thách làm bánh Hẹ. Chương trình đã đưa khán giả và 2 đội chơi đến với quán bánh Hẹ nổi tiếng hơn 60 năm, nằm trên đường Lê Quang Sung (Q.6, TP.HCM).

Quá trình “tái hiện” lại món bánh này đã xảy ra 1 tình huống “dở khóc dở cười” của Hoa hậu tài năng Tô Diệp Hà và Á vương Quốc tế 2018 Hoàng Phi Kha.

Hoa hau To Diep Ha di cho mua he nhung mua nham hanh la

Tô Diệp Hà

Theo format của chương trình, sau khi thưởng thức món bánh Hẹ ở quán, 2 đội chơi sẽ phải đi chợ để mua nguyên liệu làm lại món bánh này. Nguyên liệu gồm có bột, khoai môn, tôm, hẹ… Ba thành viên của đội Nữ gồm có: Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2018 Di Khả Hân, Hoa hậu tài năng tại Ms Vietnam Beauty International Pageant 2018 Tô Diệp Hà và Á hậu Đại sứ du lịch thế giới 2017 Liên Phương. Thành viên đội Nam gồm: Á Vương quốc tế 2018 Hoàng Phi Kha, Á quân Gương Mặt Điện Ảnh 2018 Phạm Huỳnh Hữu Tài và ca sĩ Hồ Gia Hùng – cựu thành viên của nhóm nhạc HKT.

Hoang Phi Kha mua He (2)

Hoàng Phi Kha

Trong lúc đi chợ, Tô Diệp Hà gặp Hoàng Phi Kha đang mua hẹ trong một sạp rau bên đường. Cô không ngại chia sẻ với đàn anh là mình chưa từng đi chợ và cũng chưa từng thấy cây hẹ trước đó ra sao. Do tính hay đùa nên Hoàng Phi Kha giả vờ “tốt bụng”, lấy bó hành lá đưa cho Tô Diệp Hà và khẳng định chắc như đinh đóng cột đó là hẹ. Tuy có chút đắn đo và hoài nghi bó “hẹ” mà Hoàng Phi Kha đưa nhưng vì đặt hết niềm tin vào đàn anh, lại thấy cô bán rau không hề đính chính nên Tô Diệp Hà đã đặt niềm tin vào cả hai và mua bó “hẹ” này. Cô hoàn toàn không nghĩ rằng Hoàng Phi Kha có thể lừa cô một cú ngoạn mục như vậy! Cho đến khi gặp đồng đội là Á hậu Liên Phương trong chợ thì Tô Diệp Hà mới biết mình đã tin nhầm đàn anh.

Hoa hau To Diep Ha e ngai khi noi ve cu lua ngoan muc cua Hoang Phi Kha (3)

Lúc về đến trường quay, MC Nguyên Khang “chất vấn” Hoàng Phi Kha tại sao lại nỡ lừa gạt các cô gái, Hoàng Phi Kha cho biết anh chỉ chọc Tô Diệp Hà cho vui chứ anh và các đồng đội đã mua sẵn thêm bó hẹ khác để đền bù cho các cô gái. “Lòng tốt” này của nam siêu mẫu không được các cô gái nhận vì họ đã kịp mua bó hẹ khác. Dẫu bị “troll” một vố khá đau nhưng Hoa hậu Tô Diệp Hà không giận đàn anh và cho rằng do cô đến từ miền Quảng Ninh, chưa từng thấy cả cây hẹ như thế nào trước đó (ở miền Bắc thường ít trồng hẹ do đặc tính của đất trồng và khí hậu), lại quá cả tin nên không phân biệt được.
Dù phần đi chợ có gặp chút sự cố nhưng Tô Diệp Hà, Liên Phương và Di Khả Hân lại ghi điểm ở phần làm bánh hẹ và nước chấm. Món bánh của 3 cô gái đã chinh phục được nhiều vị thực khách ở Saigon Central Market, du khách nước ngoài và nữ chủ quán bánh hẹ nổi tiếng. Trong khi đó, đội của Hoàng Phi Kha, Hữu Tài và Hồ Gia Hùng vì quá sáng tạo, thêm trứng gà vào bột, thêm ruốc vào nhân bánh nên khiến mùi vị bị lẫn lộn. Kết quả, phần thắng đã thuộc về các hoa hậu, á hậu vì có được “bản sao hoàn hảo” nhất của món bánh hẹ mà chương trình đã giới thiệu ở phần đầu.

Hoa hậu tài năng Tô Diệp Hà nhầm lẫn Hành với Hẹ

Khi được MC Nguyên Khang hỏi cảm giác sau khi vượt qua đội của các chàng trai như thế nào, Tô Diệp Hà và 2 đồng đội nữ được dịp “trả đũa” lại đội của Hoàng Phi Kha bằng câu đùa: “Cảm thấy đội Nam thua hoàn toàn xứng đáng”.

Chương trình Bản Sao Hoàn Hảo do Dat Film Media và Đài Truyền Hình TP.HCM phối hợp sản xuất.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top