TV Show

Hoàng Oanh tươi như hoa khi dẫn chương trình thiếu nhi

Với sự dẫn dắt duyên dáng và tâm lý, MC Hoàng Oanh đã ghi điểm với người xem trong chương trình Vietnam Idol Kid mùa thứ 2.

Sau thành công mùa đầu tiên với hiện tượng dân ca Hồ Văn Cường, Vietnam Idol Kids trở lại mùa thứ hai hứa hẹn phát hiện thêm nhiều tài năng mới. Vòng Audition lên sóng cuối tuần qua gây chú ý với màn thử giọng đầy cảm xúc của các thí sinh phía Bắc trước bộ ba giám khảo: Isaac, Bích Phương, Văn Mai Phương. Bên cạnh đó, sự đồng hành dẫn dắt của MC – Á hậu Hoàng Oanh cũng mang lại màu sắc mới cho Thần tượng âm nhạc nhí 2017.

DSC_0335

DSC_0344

MC Hoàng Oanh bên các thí sinh Vietnam Idol Kid 2017

Hoàng Oanh cho biết, cô xem đi xem lại tập đầu vừa lên sóng cuối tuần qua nhiều lần để nhìn lại cách dẫn, rút kinh nghiệm để thêm nhiều biến hoá cho những lần dẫn tới. “Tôi thấy mình như trẻ gần chục tuổi khi dẫn Vietnam Idol Kids năm nay. Các em nhỏ quá hồn nhiên vô tư, và cũng rất tài năng. Nhiều em sở hữu giọng hát ngọt ngào hoặc nội lực, khiến không chỉ Oanh mà bộ ba ban giám khảo bất ngờ” – nữ MC chia sẻ.

DSC_0329

DSC_0346

DSC_0366

DSC_0371

IMG_0524_resize

Gắn bó với các thí sinh từ đầu chương trình, Hoàng Oanh được các em nhỏ quấn quýt không ngừng. Nữ MC được yêu quý bởi sự thân thiện hoà đồng và hiểu tâm lý các em nhỏ. Nhờ đó, cô giúp đẩy cảm xúc cho chương trình ở những phần chúc mừng thí sinh hay động viên những em nhỏ không được giành vé đi tiếp.

IMG_0071_resize

IMG_0078_resize

IMG_0082_resize

Hoàng Oanh là một trong những MC nữ đắt show hiện nay. Sự nghiệp cầm mic của Hoàng Oanh khởi sắc sau khi cô giành giải Đồng cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình 2013. Cô từng dẫn nhiều chương trình lớn như Giọng Hát Việt nhí, The Remix, Tin tức 60 giây… trước khi làm MC Vietnam Idol Kids 2017. Mới đây, bài diễn thuyết về tình yêu của Hoàng Oanh tại một show thực tế gây “bão” mạng xã hội khi thu hút gần 4 triệu lượt xem, mang đến cho người đẹp biệt danh “nữ MC triệu view” từ đó.

Ảnh: Lê Chí Linh
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top