TV Show

Hoàng Oanh nhí nhảnh bên Chí Thiện, thân thiết cùng Hoài Linh

“Ơn giời cậu đây rồi” mùa 3 vừa trở lại trong sự háo hứng, chờ đón của khán giả. Á hậu Hoàng Oanh là một trong những khách mời tham gia tập 2 của chương trình, bên cạnh nghệ sĩ Trung Dân, diễn viên Việt Trinh, ca sĩ Chí Thiện. 

TON_9162

Đây cũng là lần thứ hai nữ MC góp mặt trong “Ơn giời cậu đây rồi”. Ở mùa trước, Hoàng Oanh từng đối mặt với trưởng phòng Trường Giang trong một tình huống lạc vào hoang đảo. Nữ MC được khen ứng biến thông minh, tài tình trên sân khấu.

TON_8974

Với kinh nghiệm từ lần tham gia trước, Hoàng Oanh cho biết cô sẽ cố gắng tập trung và cẩn thận hơn trong lúc ứng biến, giải quyết tình huống đầy thử thách.

TON_9020

Tham gia ghi hình lần này, Hoàng Oanh diện váy hồng pastel xinh xắn.

TON_9046

TON_9042

Trong hậu trường, Hoàng Oanh thường xuyên đùa giỡn, chụp hình cùng trưởng phòng Hoài Linh, Hồng Đào nhằm xua tan không khí hồi hộp, căng thẳng.

TON_9030

Cô nhí nhảnh pose ảnh cùng Chí Thiện trước khi cả hai cùng lên sân khấu.

TON_9049

Gần đây, bên cạnh sự xuất hiện trong vai trò người dẫn chương trình, Hoàng Oanh liên tục phủ sóng trên sóng truyền hình khi tham gia các gameshow. Nữ MC được đánh giá khá cao với khả năng đa tài, hoàn toàn chinh phục khán giả trong các hình ảnh mới.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top