TV Show

Hoàng Bách dạy hát cho dàn chân dài

Ông bố điển trai tỉ mỉ dạy hát cho thí sinh ‘Hoa khôi áo dài 2016’.

Sau hành trình gần 2 tháng học tập và rèn luyện tại Lâu đài sắc đẹp, 13 cô gái xuất sắc nhất đang bước vào chặng đua cuối để chạm tay vào chiếc vương miện cao quý của Hoa khôi Áo dài Việt Nam – Đường tới vương miện Hoa hậu Thế giới mùa thứ 2.

Ở chặng nước rút này, các thí sinh sẽ tiếp tục tranh tài với một chủ đề khá thú vị – “Tài năng”, một phần thi không thể thiếu của Miss World (Hoa hậu Thế giới). Hướng theo tiêu chí của các cuộc thi sắc đẹp quốc tế, ở tuần học thứ 8 này, các thí sinh sẽ được tự do đăng ký với Ban tổ chức các tiết mục thể hiện năng khiếu của mình trong các lĩnh vực nghệ thuật như hát, múa, nhảy…

Chuyen gia - CS Hoang Bach (2)

Chuyen gia - CS Hoang Bach (3)

Hoàng Bách xuất hiện lịch lãm tronb buổi trò chuyện và dạy hát cho thí sinh.

Trong đó, chọn ca hát, các cô gái Quỳnh Nga, Yến Nhi, Phương Linh, Quỳnh Châu, Tú Quyên và Anh Thư đã có buổi tập luyện đầu tiên cùng Giảng viên thanh nhạc – Ca sĩ Hoàng Bách để chuẩn bị cho phần thi của mình trong Liveshow sắp tới.

Dù chỉ mới trải qua buổi tập luyện đầu tiên, thế nhưng các cô gái đã khiến ca sĩ Hoàng Bách khá thích thú và anh cũng không quên “tuyên dương các bạn là đã vượt qua được sự ngại ngùng ban đầu”.

Nhận xét về phần thể hiện của 2 nhóm sau khi kết thúc buổi học, nam ca sĩ hào hứng chia sẻ: “Đối với nhóm hát tiếng Việt, Bách thấy các bạn còn một số lỗi về phát âm và để vượt qua được những lỗi như thế này là một quãng đường dài. Dù vậy đây không phải là chuyện một sớm một chiều có thể thay đổi được.

Chuyen gia - CS Hoang Bach (4)

Chuyen gia - CS Hoang Bach

Anh dành những nhận xét thẳng thắn cho các thí sinh.

Tuy nhiên, với độ nhạy bén của các cô gái, Bách tin là họ sẽ vượt qua được những bài tập mà Bách đưa ra. Với nhóm hát tiếng Anh, các bạn có sự nắm bắt bài hát tốt hơn một chút. Đặc biệt trong đây, Bách thích và tin tưởng nhiều vào Quỳnh Nga. Cô bé có giọng hát rất trong sáng và tươi tắn, rất phù hợp với bài hát mà Bách đưa cho các bạn. Bách tin là 2 bài hát mà Bách đưa cho các bạn ít nhất cũng thể hiện được khả năng ca hát của các bạn. Dù chưa đạt ở tầm chuyên nghiệp nhưng Bách tin các tiết mục này sẽ đủ sức để hấp dẫn khán giả”.

Lần đầu tiên thể hiện giọng hát của mình trên một sân khấu lớn, các cô gái của Hoa khôi Áo dài đang rất nỗ lực tập luyện để mang đến những phần trình diễn ấn tượng nhất cho ban giám khảo và khán giả. Dù không phải là ca sĩ chuyên nghiệp, nhưng với tinh thần trẻ trung và tươi mới, đây hứa hẹn sẽ là hai nhóm hát để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả trong Liveshow sắp tới.

CS Hoang Bach huong dan thi sinh luyen thanh

CS Hoang Bach huong dan Phuong Linh luyen thanh

CS Hoang Bach tu van cho Quynh Nga

CS Hoang Bach cung 2 nhom thi sinh selfie sau gio hoc (1)

CS Hoang Bach cung 2 nhom thi sinh

Theo Ngô Tôn/Xevathethao.vn

To Top