TV Show

Hoài Linh xúc động khi Vũ Hà hóa Minh Thuận

Khán giả ‘Gương mặt thân quen nhí’ suýt khóc vì Vũ Hà.

Trong tập mới nhất, cặp đôi Vũ Hà và Diệp Nhi đành phải “tách nhóm” để “bắt cặp” cùng một thí sinh và 1 huấn luyện viên khác của đội bạn. Tuy nhiên, cả hai đều nhận được nhiều lời khen ngợi từ giám khảo về tiết mục vô cùng xuất sắc của riêng đội mình trong đêm thi thứ 6 của GMTQ nhí. Trong đó, riêng Diệp Nhi xuất sắc giành 100 triệu từ phía ban tổ chức chương trình.

vuha-diepnhi-gmtqnhi (4)

Cô bé tỏ ra dạn dĩ và rất tự nhiên với từng cử chỉ, phong cách khá giống với NSƯT Thanh Ngoan.

vuha-diepnhi-gmtqnhi (11)

Sau tiết mục cải lương Trùm sò ấn tượng, Diệp Nhi lại tiếp tục gây ngạc nhiên cho Ban giám khảo với sự thích ứng nhanh nhạy của cô bé đối với một thể loại nhạc mới. Phần trình diễn của hai cô trò được diễn ra trong một khung cảnh chợ quê rất đỗi yêu thương mà giản dị.

vuha-diepnhi-gmtqnhi (20)

Phải thể hiện hình ảnh một người phụ nữ thôn quê mộc mạc, chân chất với cách tính nhẩm tiền bạc mình đã chi dùng khi đi chợ, Diệp Nhi đã khiến cho Ban giám khảo phải gật gù ngợi khen không ngớt.

vuha-diepnhi-gmtqnhi (23)

 Điệu bộ, giọng nói sắc sảo của cô bé kết hợp với những lời hát tạo nên một sự đồng điệu vừa phải toát lên đúng chất của một người nghệ sĩ chèo gạo cội.

vuha-diepnhi-gmtqnhi (30)

Giám khảo Mỹ Linh nhận xét thẳng thắn đây là một tiết mục rất hay. Cô cho rằng nếu có bắt lỗi thì chỉ một chỗ duy nhất là cách dùng từ “mắc quá” của huấn luyện viên Thu Hằng. “Chị cả” Hồng Vân, người đã từng nhiều lần diễn chung với NSƯT Thanh Ngoan, cũng nhận ra rằng Diệp Nhi thật sự là một “phiên bản nhí” của người nghệ sĩ này.

vuha-diepnhi-gmtqnhi (54)

Nhận được rất nhiều lời khen ngợi, cặp đôi thí sinh Diệp Nhi-Thu Hằng đã giành được giải nhất tuần 5 với 35 điểm.

vuha-diepnhi-gmtqnhi (36)

Với huấn luyện viên Vũ Hà, ở tuần này nam ca sĩ đã “bắt cặp” cùng cô công chúa Út Mai Chi. Nhân vật mà hai chú cháu bấm chọn được chính là nghệ sĩ Minh Thuận.

vuha-diepnhi-gmtqnhi (37)

Vượt qua những nỗi buồn về sự ra đi của một người đồng nghiệp đáng quý, Vũ Hà đã cùng với cô bé dành rất nhiều thời gian để làm được một tiết mục ý nghĩa nhất. Anh cũng quyết định đưa một trích đoạn vở kịch Yêu thầy do Minh Thuận đóng vai chính lên đầu tiết mục.

vuha-diepnhi-gmtqnhi (42)

 Trong vai thầy giáo, hai thầy trò anh sẽ truyền đạt cho các cô học trò của mình về một bài học làm người quý giá qua bài hát Một đời người một rừng cây. Đây cũng là bài hát chính về vở kịch và là một trong những bài hát đã gắn bó với Minh Thuận trong suốt cuộc đời làm nghệ sĩ.

vuha-diepnhi-gmtqnhi (51)

Các giám khảo của chương trình đều xúc động với tiết mục. Họ đều cho rằng Vũ Hà đã xuất thần diễn rất giống với nghệ sĩ Minh Thuận trong tiết mục này.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top