TV Show

Hoắc Kiến Hoa mời tất cả bạn học về nhà để tỏ tình với Lâm Tâm Như

Lấy nhau được hơn 1 năm, cũng có với nhau cô con gái nhỏ, song cuộc hôn nhân của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như luôn vấp phải những lời đồn thổi không hay như ép cưới, chưa đăng kí kết hôn,… Bỏ qua tất cả những lời đàm tiếu, những tin đồn xung quanh, vợ chồng Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa vẫn hạnh phúc với những điều giản dị của riêng mình.

Mới đây nhất, xuất hiện trên chương trình ‘Có hẹn với Tiểu Yến’, Lâm Tâm Như đã lần đầu thổ lộ về cảnh cầu hôn lãng mạn Hoắc Kiến Hoa dành cho mình.

 

Lâm Tâm Như kể về lần được ông xã tỏ tình

Kể về lần Hoắc Kiến Hoa cầu hôn mình, Lâm Tâm Như không giấu nổi xúc động cho biết: ‘Vì ngày hôm trước bọn em cùng nhau đi xem concert của Lâm Ức Liên, cho nên buổi tối về nhà anh ấy. Khi về đến nhà em thấy có mùi lạ lạ, rồi phát hiện ra trên đất toàn là hoa và nến. Hơn nữa tất cả bạn học của em cũng có mặt ở đó khiến em không khỏi giật mình ngạc nhiên bởi vì em chưa từng nghĩ rằng đây là chuyện anh ấy có thể làm cho em.’

Có lẽ trước khi là người yêu, là vợ chồng, với tư cách là bạn thân mười mấy năm của Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như cũng không thể ngờ rằng ông xã của mình lại có những lúc lãng mạn như thế này. Trước đây, dù rằng cả hai là những người bạn thân thiết, song Hoắc Kiến Hoa dường như tách biệt khỏi đám đông. ‘Trong khi mọi người tụ tập ăn vặt và tám chuyện, thì anh ấy và trợ lý đều tìm một góc để ngồi’.

MC Trương Tiểu Yến cũng ngạc nhiên đến nỗi không nói được thành lời, bởi chính cô cũng nghĩ rằng, một người như Hoắc Kiến Hoa thì nơi tỏ tình thích hợp nhất là khi cả hai cùng đi bộ, hay gì đó. MC Trương Tiểu Yến nhận xét: ‘Tôi cảm thấy chồng của bạn – Hoắc Kiến Hoa đã yêu bạn từ rất lâu rồi, luôn đặt bạn ở một nơi vô cùng quan trọng, đợi đến khi có cơ hội rồi mới ra tay’.

Nghe MC nói rằng Hoắc Kiến Hoa có lẽ đã đợi mình nhiều năm lắm rồi, Lâm Tâm Như ngại ngùng đáp ‘Chắc là không đâu’, song cô cũng không thể giấu nổi hạnh phúc trên khuôn mặt.

 

Lâm Tâm Như ngại ngùng nhưng không giấu nổi hạnh phúc khi MC nói có lẽ Hoắc Kiến Hoa đã đợi cô từ rất lâu.
Nhím Jung
Theo Nhím Jung/Báo đất Việt
To Top