TV Show

Hòa Minzy tham gia trình diễn đêm chung kết iMiss Thăng Long 2016

Chỉ còn 20 ngày nữa, đêm chung kết iMiss Thăng Long 2016 sẽ được diễn ra tại Thủ đô Hà Nội, hứa hẹn nhiều sự bất ngờ và ấn tượng với sự góp mặt của nữ ca sĩ Hòa Minzy, Minh Kiên beatboxer. Đặc biệt theo lời tiết lộ của BTC, chương trình còn có màn trình diễn vô cùng hoành tráng của một nam ca sĩ – hiện vẫn được giấu kín – đang là thần tượng của giới trẻ Việt.

Top 25 iMiss Thăng Long đang đến rất gần với chiếc vương miện của Hoa khôi Sinh viên Hà Nội 2016. Tuần qua, các gương mặt xuất sắc nhất cuộc thi đã tham gia vào rất nhiều hoạt động mới tại Đà Nẵng, Hội An (Quảng Nam) trước khi quay trở lại Thủ đô. Ai nấy đều gấp rút tập luyện để ngày càng hoàn thiện vẻ đẹp hình thể cũng như trau dồi kiến thức, kỹ năng mềm… để chuẩn bị cho đêm chung kết diễn ra vào ngày 02/10/2016.

1

Top 25 iMiss Thăng Long 2016.

Trong đêm chung kết, ngoài những phần thi của 25 bông hoa iMiss Thăng Long 2016, BTC cũng đã xác nhận nữ ca sĩ Hòa Minzy sẽ tham gia vào chương trình cùng với “beatboxer số 1 Việt Nam” hiện nay – Minh Kiên.

Với Hòa Minzy, công chúng đều biết đến nhờ vào danh hiệu quán quân của cuộc thi Học viên ngôi sao 2014. Nhanh chóng sau đó, Hòa Minzy dần khẳng định được bản thân là một nhân tố đầy tiềm năng của V-biz bằng những bản nhạc được nhiều người yêu thích như Mưa nhớ, Thư gửi cho anh, Vì anh là của em, Tự nhiên buồn…

2

Hòa Minzy đã xác nhận tham gia vào đêm chung kết iMiss Thăng Long.

Thời gian gần đây, Hòa Minzy “gây bão” dư luận khi tham gia vào chương trình Gương mặt thân quen với màn “biến hình” ấn tượng nhất thành nữ ca sĩ Mỹ Linh.

Thời gian gần đây, Hòa Minzy “gây bão” dư luận khi tham gia vào chương trình Gương mặt thân quen với màn “biến hình” ấn tượng nhất thành nữ ca sĩ Mỹ Linh.

Trong khi đó, Minh Kiên beatboxer được biết đến là một nghệ sĩ Việt đa tài khi có thể đảm nhận được nhiều vai trò. Do đó, với sự xuất hiện của anh chàng này, đêm chung kết Hoa khôi Sinh viên Hà Nội 2016 hứa hẹn sẽ “bùng nổ” với loạt tiết mục thú vị, đầy màu sắc. Ngoài ra, một nam ca sĩ thần tượng khác cũng được tiết lộ cũng sẽ góp mặt, tuy nhiên, danh tính vẫn chưa được công khai.

Minh Kiên beatboxer.

Minh Kiên beatboxer.

Á hậu Việt Nam 2012 Dương Tú Anh nằm trong thành phần ban giám khảo.

Á hậu Việt Nam 2012 Dương Tú Anh nằm trong thành phần ban giám khảo.

Hoa khôi Sinh viên TP. Hà Nội 2016 được tài trợ độc quyền bởi nhãn hàng Trà Thảo mộc Dr Thanh thuộc Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát, kết hợp cùng kênh truyền hình Let’s Viet tham gia bảo trợ truyền thông.

Theo Vũ Nguyễn/XEvathethao.vn

To Top