TV Show

Hoa khôi ĐH Quốc Dân muốn ghi dấu thanh xuân bằng iMiss Thăng Long 2016

Năm nay có nhiều thí sinh từng là hoa khôi, á khôi các trường ĐH – CĐ ở thủ đô cũng đăng ký tham gia, đã tạo nên sức hút đặc biệt cho cuộc thi.

Lê Thị Ngọc Mai – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân
– Xin chào Ngọc Mai, điều gì thú vị của cuộc thi iMiss Thăng Long đã khiến hoa khôi của Đại học Kinh tế Quốc dân (Hà Nội) đăng ký tham gia vậy?
Đăng ký tham gia cuộc thi iMiss Thăng Long lần này mình muốn được thử sức ở 1 cuộc thi lớn hơn để có cơ hội trau dồi kinh nghiệm và học hỏi nhiều kiến thức giúp ích cho bản thân sau này. Đặc biệt, mình cũng muốn ghi dấu những kỷ niệm đẹp của thời sinh viên.
– Bạn vừa vinh dự đạt danh hiệu Hoa khôi Đại học Kinh tế Quốc dân, vậy khi tham gia cuộc thi này chắc hẳn bạn có khá nhiều lợi thế?
Năm nay, các bạn thí sinh rất cao. Vì vậy, mình khá tự ti do không có thế mạnh ở điểm này. Tuy nhiên mình muốn chứng minh rằng, tuy không có lợi thế về chiều cao nhưng với sự quyết tâm, hoàn thiện bản thân về các khía cạnh khác mình sẽ làm nên một kỳ tích gì đó cho tuổi thanh xuân. Bản thân không nghĩ đến việc đăng quang nhưng tin rằng kết quả đạt được sẽ xứng đáng với những nỗ lực của bản thân.
 
Nguyễn Thị Lý – Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội
– Là một trong những thí sinh xuất sắc nhất được lựa chọn vào vòng bán kết của cuộc thi Imiss Thăng Long 2016, hiện cảm xúc của bạn như thế nào?
Vòng sơ khảo dù thấy run nhưng mình đã cố gắng, tự tin để vượt qua. May mắn được chọn vào vòng bán kết, đến giờ mình vẫn thấy lâng lâng. Mình sẽ cố gắng hết sức để thể hiện bản thân và rất háo hức, mong được tham gia các thử thách của vòng thi bán kết.
– Trải qua một số phần thi của iMiss Thăng Long 2016, đến thời điểm này cuộc thi mang lại cho bạn điều gì?
Đây là cuộc thi bổ ích, tạo ra sân chơi thú vị, thoải mái vui vẻ cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thủ đô. Nhờ đó mình có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu với nhiều bạn nữ sinh xinh xắn, tài năng, có thêm những người chị em thân thiết. Bên cạnh đó, tham gia cuộc thi này, mình thấy trưởng thành, tự tin, mạnh dạn hơn. Đó là những yếu tố cần thiết giúp mình thành công hơn trong tương lai.
103 cô gái xuất sắc nhất vòng bán kết sẽ là những gam màu tươi mới, hứa hẹn mang tới sức hút cho cuộc thi năm nay. Với nhiều hoạt động thú vị như thử thách chụp ảnh áo cưới, làm từ thiện… các nữ sinh sẽ có những phút giây ý nghĩa, hạnh phúc của tuổi thanh xuân. Thông tin mới nhất của iMiss Thăng Long 2016 sẽ được cập nhật đầy đủ ở website: sinhvien.tv.
“iMiss Thăng Long 2016” được tài trợ độc quyền bởi nhãn hàng Trà thảo mộc Dr.Thanh, Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát. Chương trình được kênh truyền hình Let’s Viet – VTC9 bảo trợ thông tin. Quán quân của iMiss Thăng Long 2016 sẽ là chủ nhân của tổng giải thưởng trị giá 100 triệu đồng cùng chiếc vương miện Hoa khôi danh giá.
Theo Hồng Hạnh/LetsViet
To Top