TV Show

Hoa khôi, á khôi iMiss Thăng Long nói gì về mùa thi năm nay?

Cùng đồng hành với cuộc thi năm nay, các cô gái từng là á khôi, hoa khôi của những kỳ iMiss trước đó đã đưa ra khá nhiều nhận định, đánh giá tích cực dành cho các thí sinh.

Á khôi iMiss Thăng Long 2014 – Hoàng Ngọc Hà Hải Yến

Từng là thí sinh cuộc thi iMiss Thăng Long 2014, cô gái xinh đẹp Yên Bái đã trưởng thành và ngày càng xinh đẹp hơn sau khi giành được ngôi vị á khôi. Quay trở lại mùa thi năm nay với tư cách là một khách mời, Hoàng Ngọc Hà Hải Yến chia sẻ: “Các thí sinh năm nay xinh hơn, thông minh hơn và tự tin hơn rất nhiều so với thời điểm em tham gia. Đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, mỗi thí sinh đều thể hiện được nét cá tính riêng và hoàn thành tốt các thử thách của BGK, khiến việc lựa chọn top thí sinh xuất sắc nhất trở nên khó khăn và vất vả hơn”.

Á khôi iMiss Thăng Long 2014 – Hoàng Ngọc Hà Hải Yến.

Hoa khôi iMiss Thăng Long 2014 – Nguyễn Nhật Lệ
Bên cạnh việc đồng thuận ý kiến với á khôi Hải Yến, hoa khôi iMiss Thăng Long 2014 còn tỏ ra cực kỳ ngưỡng mộ các phần thi tài năng: “Năm nay, cuộc thi có nhiều điểm thay đổi, trong đó, ấn tượng nhất đến bây giờ đối với tôi chính là tiết mục tài năng bởi chúng được chuẩn bị, đầu tư kỹ lưỡng. Thậm chí, nhiều bạn có ông, bà lên đệm nhạc và hát cho múa; có bạn lại được bố lên kéo violon để biểu diễn. Đó là nguồn động viện rất lớn, giúp các thí sinh tự tin hơn, thể hiện tốt nhất phần biểu diễn của mình”.

Hoa khôi iMiss Thăng Long 2014 – Nguyễn Nhật Lệ

 
Á khôi iMiss Thăng Long 2015 – Vi Kỳ Anh
Theo chân các thí sinh từ vòng sơ khảo tới bán kết cuộc thi iMiss Thăng Long năm nay, á khôi iMiss 2015 cũng bị “đốn tim” bởi phần thi tài năng: “Năm nay, số lượng các tiết mục rất đa dạng, phong phú, từ hát, múa, nhảy, khiêu vũ, ảo thuật… Thậm chí, nhiều tiết mục được đánh giá cao về mặt kỹ thuật, trình diễn, khả năng biểu cảm. Mỗi bạn mang tới một tài năng khác nhau, là những màu sắc rất riêng, độc đáo của cuộc thi. Hiện, top 25 thí sinh xuất sắc nhất đã lộ diện. Đây là chặng đường nước rút của iMiss Thăng Long 2016, do vậy các bạn phải cố gắng nhiều hơn nữa để không chỉ khẳng định mà còn bứt phá để đạt được thành tích cao nhất”.

Á khôi iMiss Thăng Long 2015 – Vi Kỳ Anh

Hoa khôi sinh viên Hà Nội – iMiss Thăng Long 2016 do Hội Sinh viên thành phố Hà Nội, Công ty CP Truyền thông Giang Sơn và Ảnh viện áo cưới JULIA phối hợp tổ chức. Cuộc thi được tài trợ độc quyền bởi nhãn hàng Trà thảo mộc Dr Thanh thuộc Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát, kênh truyền hình Let’s Viet TV bảo trợ truyền thông.
Theo Vũ Nguyễn/LetsViet
To Top