TV Show

Hoa hậu Phương Nga thi nhiều gameshow rất thông minh xuất sắc

Trước khi ra tòa vì bị tố chiếm đoạt tài sản gần 17 tỷ đồng của đại gia Cao Toàn Mỹ, hoa hậu Trương Hồ Phương Nga từng tham gia gameshow truyền hình “Chung sức”, cô đã khiến mọi người nể phục vì sự thông minh, nhạy bén.

hoa hau phuong nga thi nhieu gameshow rat thong minh xuat sac hinh anh 1

Trương Hồ Phương Nga khiến Hari Won,Trường Giang ngỡ ngàng khi tham gia “Chung sức” (ảnh cắt từ clip).

Mới đây, một loạt clip hoa hậu Phương Nga tham gia một số gameshow như: “Chung sức”, “Ai thông minh hơn học sinh lớp 5”… được cộng đồng mạng tìm kiếm, truyền tay nhau chia sẻ. Trong đó, khán giả đặc biệt ấn tượng với sự góp mặt của người đẹp sinh năm 1987 trong chương trình mang tên “Chung sức”.

Theo dõi đoạn clip khi MC Trường Giang hỏi: “Khi gặp bạn trai của con gái, cha mẹ không thấy ở anh ta điều gì?”, ngay lập tức, Trương Hồ Phương Nga trả lời là: “Xăm trổ đầy mình”. Ở câu thứ 2, cô nhanh chóng đưa ra đáp án: “Chào hỏi lễ phép” khi nhận câu hỏi: “Thói quen quan trọng nào mà người mẹ nên dạy con mình?”.

hoa hau phuong nga thi nhieu gameshow rat thong minh xuat sac hinh anh 2

Sự nhanh trí của hoa hậu Phương Nga khiến người xem ngỡ ngàng.

Sang câu thứ 3, Trương Hồ Phương Nga nhanh trí giải đáp câu: “Lý do tuần trăng mật bị rút ngắn là gì?” với đáp án: “Hết tiền”. Câu hỏi tiếp theo không làm khó người đẹp khi Trương Hồ Phương Nga đưa ra đáp án “Khóc” cho câu hỏi: “Điều gì bạn không cần dạy ở 1 đứa bé?”.

hoa hau phuong nga thi nhieu gameshow rat thong minh xuat sac hinh anh 3

Khi Trường Giang đặt câu hỏi cuối là: “Kể tên 1 công việc liên quan đến động vật”, Trương Hồ Phương Nga không mất thời gian suy nghĩ mà trả lời ngay là: “Thú y”.

Có thể thấy, dù đối mặt với một MC hoạt ngôn như Trường Giang, Hari Won và phải trả lời nhanh 5 câu hỏi trong khoảng thời gian chỉ tính bằng giây song hoa hậu Trương Hồ Phương Nga cũng không “ngán ngẩm” mà nàng rất bình tĩnh, tự tin đưa ra từng câu trả lời một ngay sau mỗi câu hỏi. Điều này khiến khán giả theo dõi chương trình không khởi ngỡ ngàng vì khả năng linh hoạt của người đẹp và bày tỏ sự tiếc nuối cho hoa hậu người Việt tại Nga 2007 thông minh, sắc sảo nhưng hiện đáng vướng vòng lao lý này.

hoa hau phuong nga thi nhieu gameshow rat thong minh xuat sac hinh anh 4

Trương Hồ Phương Nga được dẫn giải ra tòa xét xử khiến nhiều người tiếc nuối cho một người đẹp tài sắc vẹn toàn.

Theo Mi Mi/Dân Việt

To Top