TV Show

Hoa hậu Kỳ Duyên tình tứ sờ môi, vuốt mặt Chí Thiện

Trong tập 10 của chương trình Thiên Đường Ẩm Thực với chủ đề “Món Ăn Quê Nhà” sẽ lên sóng vào lúc 20g00, Chủ nhật (24/7/2016), Kỳ Duyên có những khoảnh khắc tình tứ Chí Thiện trên sóng truyền hình.

Cac Vong Thi (1)

Trong tập này, “Ông Hoàng Hạnh Phúc” Trường Giang sẽ đồng hành cùng 6 người chơi là Thanh Duy, Đại Nhân, Huy Nam, Kỳ Duyên, Trương Quỳnh Anh, Chí Thiện.

Cac Vong Thi (19)

Để các vòng thi thêm phần kịch tính, Trường Giang đã chia các người chơi thành 2 đội. Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên được xếp cùng 1 đội với ca sĩ Trương Quỳnh Anh và ca sĩ Chí Thiện.

Cac Vong Thi (28)

Trong khi đó, bộ ba ca sĩ hài hước, vui nhộn Thanh Duy, Đại Nhân, Huy Nam cũng được xếp thành 1 đội. Trong tập 10, nét văn hóa ẩm thực đặc sắc của các vùng miền sẽ được giới thiệu ở Thiên Đường Ẩm Thực. Những món ngon đến từ Trà Vinh, An Giang, Ninh Thuận.

Cac Vong Thi (23)

Ở Thiên Đường Ẩm Thực, niềm vui của người này sẽ là nỗi buồn của người khác. Trong cuộc chiến giành món ngon khốc liệt, tình bạn thân thiết giữa các nghệ sĩ cũng không còn nếu họ bị đặt trong 2 thế phải đối đầu nhau. Trước sự “tấn công” quyết liệt của đội Thanh Duy, đội Kỳ Duyên nhiều lần điêu đứng.

ky duyen (17)

Lần đầu tiên trên màn ảnh nhỏ, khán giả được chứng kiến những khoảnh khắc cáu giận hài hước đáng yêu của nàng Hoa hậu đình đám. Hay như những lần bị buộc phải nhìn miệng đối thủ, Kỳ Duyên liên tục thể hiện biểu cảm ngộ nghĩnh và những câu nói buồn cười.

Cac Vong Thi (13)

Thậm chí, Kỳ Duyên cũng chẳng ngại ngần sờ môi, vuốt mặt đồng đội Chí Thiện khi cùng nam ca sĩ thực hiện nhiệm vụ của chương trình.

ky duyen (18)

Không còn là 1 Hoa hậu “sang chảnh” như thường thấy ở các sự kiện, Kỳ Duyên trong Thiên Đường Ẩm Thực là cô gái vui vẻ, thân thiện, thích ăn uống và cũng rất hay trêu chọc đối thủ. Hoa hậu Việt Nam 2014 vô tư thể hiện cá tính, phụng phịu mặt khi bị ép nhịn đói và không ngại chọc ghẹo đội đối thủ là hãy “gặm cỏ, gặm cây” đi.

Ky Duyen (2)

Biểu cảm của Kỳ Duyên khi thua cuộc.

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top