TV Show

‘Hoa hậu điện ảnh 2000’ đau khổ tột cùng vì ‘yêu’ Huỳnh Đông

Huỳnh Đông cùng Yến Nhi rơi vào cuộc tình buồn trên sân khấu Tình Bolero 2017.

Á hậu Đại dương Hà Thu và nam tài tử Huỳnh Đông đã nhận được số điểm cao nhất từ 3 danh ca Phương Dung, Thanh Phong và Nhật Hạ trong đêm thi thứ 3 của Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ 2017.

Tuy không có số điểm cao nhất nhưng nữ diễn viên xinh đẹp Thanh Trúc lại được khen có giọng hát trầm sexy, Thanh Thức và Quốc Bình được đánh giá cao về sự tiến bộ, Hoa hậu ảnh Yến Nhi được khen về khả năng diễn xuất và hát bè tốt.

Trong khi đó, nữ diễn viên Lý Hương vì vừa mới mổ amidan, lại đang sốt, nên giọng bị khàn, mồ hôi vã đầm đìa trong lúc hát nên chị nhận số điểm thấp nhất. Nghệ sĩ Vũ Thanh – người hát cặp với Lý Hương – với nghĩa khí cao cả, chấp nhận hát sai tông của mình để nương cho Lý Hương cũng đành nhận số điểm áp chót nhưng anh vẫn rất vui vẻ.

2. Dien vien Huynh Dong va Hoa hau anh Yen Nhi (2) 2. Dien vien Huynh Dong & Hoa hau anh Yen Nhi (6)

Huỳnh Đông bị gia đình ép gả cho người con gái khác để Yến Nhi đau khổ.

Trong tập 3 vừa qua, diễn viên Huỳnh Đông song ca cùng Hoa hậu Ảnh 2000 Yến Nhi ca khúc Mai lỡ mình xa nhau (sáng tác Tú Nhi) và Sầu tím thiệp hồng (sáng tác Minh Kỳ – Hoài Linh). Trong ca khúc, Yến Nhi vào vai cô gái mong manh, yếu đuối, đem lòng yêu chàng trai Huỳnh Đông nhưng lúc nào cô cũng lo sợ tình yêu tan vỡ. Và rồi, ngày đó cũng xảy ra. Huỳnh Đông vì cuộc sống đã chấp nhận một cuộc hôn nhân do gia đình sắp đặt, bỏ lại người con gái anh yêu. Ngày Huỳnh Đông cưới vợ, Yến Nhi nhìn theo bóng anh đi khuất mà không cầm được nước mắt. Vì quá cảm xúc với bài hát, Hoa hậu ảnh nổi tiếng một thời đã khóc thật trên sân khấu.

Danh ca Thanh Phong nhận xét Huỳnh Đông có chất giọng rất đẹp, đồng thời ông hướng dẫn nam diễn viên hạn chế ngân những chữ cuối câu để không bị nuốt chữ. Ông cũng khen Huỳnh Đông và Yến Nhi bắt rất đúng nhịp trong những đoạn hòa giọng chung và khen Yến Nhi hát bè rất tốt. Vì ca khúc Sầu tím thiệp hồng là ca khúc mà danh ca Phương Dung đã từng hát từ năm 18 tuổi nên bà góp ý khá kỹ. Với Huỳnh Đông, bà chưa ấn tượng câu mở bài và khuyên Huỳnh Đông nên đưa micro ra xa để dễ xử lý giọng hát.

2. Dien vien Huynh Dong & Hoa hau anh Yen Nhi (1)

5. Danh ca Phuong Dung (1)

Cặp đôi nhận những thiện cảm lớn từ danh ca Phương Dung.

Ca sĩ Nhật Hạ cho biết chị rất thích cặp song ca này, nhất là vẻ mỏng manh, dịu dàng của Yến Nhi. Chị chỉ góp ý cho Yến Nhi là không nên hát đều quá mà có lúc nên hát to hơn một xíu, có lúc nhỏ hơn, có lúc mạnh, lúc yếu… Còn Huỳnh Đông thì có giọng hát đầy nam tính, đẹp, vừa tròn, vừa mạnh, …

Dẫn đầu đêm thi thứ 3 là Huỳnh Đông và Á hậu Hà Thu với cùng số điểm 27,75, kế đến là diễn viên, người mẫu Thanh Thức 27,25 điểm, MC Quốc Bình và diễn viên Thanh Trúc có cùng số điểm 27, Hoa hậu ảnh Yến Nhi được 26,75 điểm, nghệ sĩ Vũ Thanh 26,5 điểm và cuối cùng là diễn viên Lý Hương với 26 điểm.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top