TV Show

Hồ Việt Trung được Đàm Vĩnh Hưng hết lời khen ngợi

Hồ Việt Trung và Vĩnh Thuyên Kim tiếp tục gây “sóng gió” bởi sự đáng yêu của mình trong tập 2 “Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng”.

Tập 2 chương trình “Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng” vừa được phát sóng tối 28/11 với sự hấp dẫn và cuốn hút của 8 cặp đôi nghệ sĩ. Trong đó Hồ Việt Trung và Vĩnh Thuyên Kim tiếp tục được các giám khảo dành hết lời khen ngợi với khả năng ca hát và diễn xuất của mình.

Chọn ca khúc “Dù anh nghèo” – một sáng tác của Tô Thanh Tùng, cặp đôi lại thay đổi từ phong cách trẻ trung, vui tươi sang da diết tình cảm đã để lại ấn tượng khá tốt, chiếm trọn tình cảm của các giám khảo và sự cỗ vũ nồng nhiệt của khán giả tại trường quay bằng những tràn vỗ tay và la hét không ngừng.

_DSC8499

Là một giám khảo chính của chương trình, ông hoàng nhạc Việt nhận xét: “Nói về diễn xuất của Hồ Việt Trung tôi chỉ biết dung hai từ rất chuyên nghiệp, rất chi tiết. Việc nhập vai, giữ vai, nuôi cảm xúc nhân vật, thoại vừa khít với thời gian bắt một câu hát tiếp theo đều thực hiện rất tốt. Thú thật để làm tốt tất cả những việc trên là người có cái đầu rất tỉnh và bản lĩnh. Tôi thích sự thông minh, lém lĩnh, sự linh hoạt của Hồ Việt Trung. Cho dù ở bất kỳ môi trường nào thì Hồ Việt Trung cũng dễ dàng thích nghi và tôi đánh giá cao về điều đó”.

_DSC8513 \_DSC8518 \_DSC8527 \_DSC8539

_DSC8543

Nhận xét về người bạn diễn Vĩnh Thuyên Kim, một lần nữa Mr Đàm dành những lời có cánh cho nữ ca sĩ “Vọng cổ teen”, anh nói: “Vĩnh Thuyên Kim là một trong những con tiểu yêu của giới showbiz, em làm được nhiều trò khác nhau, nhập vai khá tốt tiểu thư ra tiểu thư, quậy ra quậy, lúc thì bốc lữa đốt cháy sân khấu khi thì chuyển sang nhạc trữ tình rất ngọc ngào”. Ngoài việc thích tiết mục tôi còn có cảm tình với hai em”.

Nữ ca sĩ Cẩm Ly thì nhận xét: “Hồ Việt Trung là một con ma, có tài ứng biến rất lẹ, dù em hát như thế nào thì cũng điểm xuyến trong đó một chút hài hước là cho tiết mục thêm sinh động. Tôi rất ấn tượng và thích tiết mục này”.

_DSC8478

Nam giám khảo khách mời Ngọc Sơn thì khá bất ngờ trước giọng ca của cặp đôi này. Anh liên tiếp dành những lời khen ngợi và mong rằng cả hai sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh để đi sâu vô những vòng cuối của cuộc thi.

_DSC7933

Với màn trình diễn xuất thần, cặp đôi nhận được 29,75 điểm. Một số điểm rất cao, và tiếp tục dẫn đầu bảng, trong đó có 2 điểm 10 của Ngọc Sơn và Đàm Vĩnh Hưng. Chị tư Cẩm Ly dành tặng 9.75 điểm.

Niềm vui dường như nhân đôi khi MC Nguyên Khang công bố, trong tập 1, Vĩnh Thuyên Kim – Hồ Việt Trung nhận được 35% lượng bình chọn của khán giả, nhận được giải thưởng cặp đôi được yêu thích nhất với giải thưởng 20.000.000.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top