TV Show

Hồ Quỳnh Hương ngồi kiểu ‘nữ tướng cướp’ trên truyền hình

Hồ Quỳnh Hương khiến khán giả thú vị với kiểu ngồi ‘đàn ông’.

Ho Quynh Huong 3

Tối 4/6, Hồ Quỳnh Hương tiếp tục ngồi vào ghế giám khảo của cuộc thi âm nhạc “Bạn là ngôi sao” cùng Hồ Ngọc Hà và đạo diễn Quang Dũng. Nữ ca sĩ Quảng Ninh gây bất ngờ khi xuất hiện với một hình ảnh lạ lẫm.

Ho Quynh Huong 4

Cô diện một bộ cánh tông đỏ rượu theo phong cách menswear. Đã rất lâu rồi fan mới thấy nữ ca sĩ xuất hiện trước công chúng trong một trang phục cá tính của NTK Đặng Hải Yến. Nhằm hoàn thiện vẻ ngoài, cô chọn lối trang điểm ấn tượng, nhấn nhá bằng màu son hồng đất.

Ho Quynh Huong 7

Bên cạnh đó, tư thế ngồi bắc chân chữ ngũ rất “đàn ông” của cô khi lên sóng cũng khiến các fan vô cùng thích thú.

Ho Quynh Huong 9

Có thể thấy, qua mỗi tuần, khán giả lại nhìn thấy một Hồ Quỳnh Hương hoàn toàn khác lạ.

Ho Quynh Huong 10

Đêm thi với chủ đề “Nhạc Phim” khiến Hồ Quỳnh Hương vô cùng thích thú bởi cô từng nhiều lần bén duyên với thể loại nhạc này trong sự nghiệp.

Ho Quynh Huong 11

Những bộ phim Hồ Quỳnh Hương từng góp mặt hát nhạc phim như “Nữ tướng cướp”, “Tuổi thanh Xuân”, “Gái già lắm chiêu” và “Chạy đi rồi tính”. Hầu hết những bản nhạc phim của Hồ Quỳnh Hương đều mang nét thổn thức, da diết buồn.

Ho Quynh Huong 15

Thế Khoa và Từ Trấn Minh là hai thí sinh lọt vào top nguy hiểm. Tuy nhiên, Thế Khoa – thí sinh Hồ Quỳnh Hương khá tâm đắc lại phải ra về Sự ra đi của Thế Khoa khiến cô vô cùng xúc động.

Ho Quynh Huong 16

Nữ ca sĩ nghẹn ngào nước mắt trên hàng ghế nóng khi Từ Trấn Minh xin phép nhường cơ hội lại cho thí sinh Thế Khoa. Sau chương trình, Hồ Quỳnh Hương đã dành những lời động viên cho cả hai thí sinh trong chặng đường sắp tới.

Photo: Thành Luân

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top