TV Show

Hiền Trang và Thái Huy bất ngờ tổ chức đám cưới trên sân khấu ‘Gia đình nghệ thuật’

Vợ chồng diễn viên Hiền Trang và Thái Huy mặc dù đã với nhau 2 con nhưng đến nay vẫn chưa tổ chức đám cưới chính thức. Tuy nhiên mới đây, cả 2 cùng với đạo diễn Vũ Trần đã quyết định thực hiện tiết mục đám cưới để làm kỷ niệm ngay trên sân khấu Gia đình Nghệ thuật.

Tiết mục là câu chuyện về sự háo hức trước ngày cưới của Hiền Trang và Thái Huy, qua đó cho thấy những phong tục lễ nghi trong ngày cưới truyền thống, những dặn dò của mẹ với con gái trước khi về nhà chồng. Để tạo kỷ niệm đẹp cho 2 vợ chồng, ban tổ chức chương trình đã dàn dựng tiết mục như 1 đám cưới thật với các nghi lễ, đoàn rước dâu, phù dâu phù rể bưng tráp, mâm quả lễ vật cưới đều là thật…

1

2Hiền Trang và Thái Huy được tổ chức đám cưới ngay trên sân khấu “Gia đình Nghệ thuật” với đầy đủ các nghi lễ.

NSƯT Kim Xuân, NSƯT Hữu Quốc, diễn viên điện ảnh Việt Trinh và ca sĩ Phi Nhung cũng đã lên sân khấu để chung vui trong “ngày cưới” của Hiền Trang – Thái Huy. Phi Nhung và Việt Trinh đã hào hứng tham gia và bắt được hoa cưới của Hiền Trang. Hỗ trợ tiết mục ngoài mẹ ruốt còn có mẹ nuôi của Hiền Trang là diễn viên Ngọc Hạnh cùng nhiều diễn viên phụ vào vai người của nhà trai và nhà gái.

3
Giám khảo Kim Xuân – Phi Nhung – Việt Trinh cùng nghệ sĩ Bảo Quốc lên sân khấu chúc mừng cho đôi trẻ. 4 

5Diễn viên Hiền Trang hạnh phúc khi được mọi người lên chung vui.
6
Cả 2 trao nhau nụ hôn ngọt ngào

Trong tiết mục, 2 vợ chồng đã thể hiện các ca khúc “Cô dâu” (sáng tác Nguyễn Hồng Thuận), “Khi đã yêu” (sáng tác Nguyễn Văn Đông), “Tơ hồng tình đã se duyên” (sáng tác Hiền Trang). Cuối tiết mục, từ sự cổ vũ của các giám khảo, 2 vợ chồng đã dành tặng cho nhau nụ hôn môi nồng nàn trên sân khấu.

Ca sĩ Phi Nhung hóm hỉnh đùa: “Phi Nhung và NSƯT Hữu Quốc từng hứa khi nào Hiền Trang cưới thì tụi mình cưới luôn. Vì anh Quốc nghèo nên Nhung không đòi hỏi nhẫn hay dây chuyền mà chỉ đòi hỏi những người bưng quả là Việt Trinh, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, còn chủ hôn là cô Kim Xuân”. Phi Nhung cũng trải lòng nếu như có cơ hội và người ta không chê Phi Nhung già thì chị cũng ước mơ có 1 đám cưới như diễn viên Hiền Trang.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top