TV Show

Hiền Trang ‘Cổng mặt trời’ làm mẹ khóc trên sóng truyền hình

Tình cảm của con khiến mẹ Hiền Trang xúc động.

“Gia đình Nghệ thuật” tập mới nhất có chủ đề sum vầy. Giám khảo gồm ca sĩ Phi Nhung, Hoa hậu đền Hùng Giáng My, nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thiện.

Diễn viên Hiền Trang cùng chồng là diễn viên Thái Huy mang đến một tiết mục thể hiện ý nghĩa gia đình sum vầy với sự tham gia trợ diễn của mẹ, chị gái, anh rể và em trai của Hiền Trang.

2. Tiet muc GD Hien Trang (10)

2. Tiet muc GD Hien Trang (29)

Tiết mục xúc động của Hiền Trang

Nội dung tiết mục nói về người mẹ của Hiền Trang. Sau khi chia tay chồng, bà ở vậy gần 20 năm nay và lấy con cháu làm niềm vui. Chính vì vậy,  mỗi khi có thời gian, vợ chồng Hiền Trang – Thái Huy thường hay đưa con về quê thăm mẹ để bà bớt buồn. Mỗi lần về quê, vợ chồng cô cùng với vợ chồng chị gái thường hay bày những trò chơi hồi còn bé để gợi nhớ lại những kỷ niệm tuổi thơ. Trong lúc gia đình sum họp, mẹ của Hiền Trang thỉnh thoảng chạnh lòng vì nhớ người con trai đang đi lao động ở Nhật.

Theo kịch bản cũng như lúc tập dợt, người con trai sẽ xuất hiện trong một video clip chiếu trên màn hình, thể hiện nội dung cuộc gọi video từ Nhật về cho mẹ, song để mẹ bất ngờ chị em Hiền Trang đã bí mật cho người em trai xuất hiện trên sân khấu với bó hoa tặng mẹ và thể hiện ca khúc Bóng dáng mẹ hiền (sáng tác: Hàn Châu).

Sự xuất hiện bất ngờ này đã khiến cho mẹ Hiền Trang cảm động đến rơi nước mắt. Trong tiết mục, chị em Hiền Trang – Thúy Oanh cùng hát trích đoạn Hồ quảng Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài, Nỗi buồn mẹ tôi (sáng tác: Minh Vy). Tiết mục cũng do đạo diễn Hoàng Khôi và đạo diễn Lê Nghĩa dàn dựng.

9. Hoa hau Den Hung Giang My (4)

Giáng My

Hoa hậu đền Hùng Giáng My đặc biệt ấn tượng với ánh mắt, nụ cười của Hiền Trang. Chị tin rằng nữ diễn viên sẽ còn tiến xa trong nghề nghiệp, không chỉ bởi tài năng mà còn bởi sự hỗ trợ đắc lực từ gia đình của cô. Chị cũng cho rằng chương trình giống như một chương trình truyền hình thực tế vì những người tham gia trình diễn mang đến bất ngờ cho giám khảo, khán giả và cả những người tham gia diễn cùng.

Nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thiện khen mẹ của Hiền Trang diễn khá tốt và phần hát của gia đình khá hay, phù hợp với chủ đề và tạo được sự gắn kết.

Tiết mục nhận được số điểm 29.

3. Tiet muc GD Nguyen Van Chung (70)

Tiết mục của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và con gái nhận được số điểm 29,75, cao nhất đêm thi. 

7. Bao Tri sum vay cung em gai ut (7)

Nhận được số điểm sít sao 29,25 là gia đình của nghệ sĩ Bảo Trí – em ruột của danh hài Bảo Liêm. Tiết mục là sự tái hiện một phần trong bi kịch tuổi thơ của Bảo Trí, khi bố mẹ li dị, các anh chị em được sống cùng mẹ, riêng Bảo Trí và cô em gái út Hồng Lan phải sống cùng bố và mẹ kế, chịu nhiều cảnh ngược đãi, bạo hành. 

5. Tiet muc GD Vu Thanh (1)

Gia đình nghệ sĩ Vũ Thanh – Lệ Hải mang đến không khí hài hước trong đêm thi với hình ảnh đôi vợ chồng già ở quê ngày đêm mong ngóng con gái đi làm xa lâu quá không về thăm và nhận số điểm 29.

1. Tiet muc GD Kieu Trinh (40)

Diễn viên điện ảnh Kiều Trinh và con gái Thanh Tú nhận số điểm 28,25

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top