TV Show

Hát quen nhạc trẻ, Đỗ Phú Quí bỡ ngỡ khi lần đầu hát dòng nhạc truyền thống

Thánh cover Đỗ Phú Quí tiết lộ phải nhờ đến giảng viên thanh nhạc Nhạc Viện hướng dẫn những nốt cao trong ca khúc “Đất nước trọn niềm vui”.

Chốt đêm thi đầy màu sắc, Đỗ Phú Quí lại gặp ca khó khi liên tục phải hóa thân vào những nhân vật theo dòng nhạc truyền thống. Anh sẽ hóa trang thành Tạ Minh Tâm thể hiện ca khúc Đất nước trọn niềm vui. Với cách hát hồ hởi, phóng khoáng yêu đời dâng trào niềm tự hào đất nước, Đỗ Phú Quí đã thể hiện trọn vẹn tiết mục và nhận được những tràng vỗ tay tán thưởng từ phía khán giả.

IMG_0997

Đỗ Phú Quí chia sẻ :” Khi bấm chọn NSUT Tạ Minh Tâm, Quí khá hoang mang vì đây là dòng nhạc chưa bao giờ dám thể hiện trên sân khấu. Dù tầm sư học đạo cả tuần tại Nhạc Viện nhưng Đỗ Phú Quí khá hồi hộp thể hiện dòng nhạc khó này. Quí tiết lộ thêm phải thể hiện hào sảng trong lúc biểu diễn để ca khúc thêm phần tự hào”.

Giám khảo Kim Oanh vẫn cảm thấy thiếu trong cách hát của Đỗ Phú Quí: “Chị cảm nhận anh Tâm và em khác nhau ở chỗ, em vẫn bị thừa lửa do dùng lực nhiều quá”. Trái ngược với Kim Oanh, giám khảo Quang Linh lại cho rằng Đỗ Phú Quí không quá dùng sức, thậm chí có thể tăng thêm một tông, “Em có một chất giọng dày hát rất tốt. Tuy nhiên, đây là Gương mặt thân quen về ngoại hình anh chưa cảm thấy giống” nam giám khảo nhận xét.

IMG_0944

Sau 4 tuần thi, Đỗ Phú Quí vẫn chưa có duyên chạm đến vị trí nhất tuần khi được 3 giám khảo cho tổng điểm là 26. Trong tập phát sóng tiếp theo, các thí sinh nhí sẽ lần lượt hóa thân thành các nghệ sĩ: Hà Thu- Shakira; Đỗ Phú Quí – Hà Anh Tuấn; Anh Tú – Quang Linh; Kim Thành – NSƯT Thanh Ngoan; Duy Khánh – Siu Black; Hùng Thuận – Minh Thuận.

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top