TV Show

‘Hát mãi ước mơ’ trở lại sóng truyền hình

Chương trình không màu mè vẫn chiếm cảm tình khán giả.

Đi qua 2 mùa nhận được nhiều tình cảm của khán giả, Hát Mãi Ước Mơ mùa 3 trở lại với những mảnh đời nghèo khó, nhưng ở đó là những con người đầy nghị lực vượt lên khó khăn. Chứng kiến những câu chuyện ấy, Trấn Thành, Võ Hạ Trâm hay bất cứ nghệ sĩ khách mời nào cũng không khỏi xúc động.

Sau 2 mùa thành công vang dội, Hát Mãi Ước Mơ sẽ trở lại với khán giả truyền hình vào tháng 7 này. Và có thể nói đây không chỉ là điều khán giả luôn rất mong chờ mà còn là sự hưng phấn của dàn Bình luận viên và host của chương trình. Nghệ sĩ Trấn Thành bộc bạch rằng anh cảm thấy vinh dự khi có mặt đến 3 mùa của Hát Mãi Ước Mơ và anh có thể cảm nhận được sức nóng của chương trình ngày càng lan tỏa. Hay MC cầm trịch chương trình năm nay – Sam cũng cảm thấy tự hào khi trở thành một mảnh ghép của Hát Mãi Ước Mơ.

TRAN THANH (4)

Trấn Thành nhiều lần rớt nước mắt

Những người chơi đến với chương trình chẳng màu mè, cũng chẳng chiêu trò. Những gì khán giả thấy được ở họ chính là sự mộc mạc chân thành và trên hết là tình người ấm áp. Họ đâu dư giả gì, bữa ăn hàng ngày còn đang chật vật nhưng điều đó chẳng thể ngăn họ lan tỏa sự yêu thương cho những trường hợp khó khăn hơn bằng một giọng hát mộc mạc nhưng rất đời và vô cùng sâu sắc. Họ mang đến những cảm xúc chân thật nhất để đánh động trái tim của Ban bình luận, các nghệ sĩ và khán giả xem chương trình.

Thông điệp của chương trình “Cất cao tiếng hát, lấn át khó khăn” đã thật sự lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng và hứa hẹn còn nhân rộng hơn nữa trong mùa 3 này.

Đón xem tập đầu tiên của Hát Mãi Ước Mơ mùa 3 được phát sóng vào lúc 20g30 phút, thứ Sáu, ngày 19/07/2019 trên kênh HTV7.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top