TV Show

Hari Won trách móc Trấn Thành thường xuyên xúc phạm mình

Lần đầu tiên Hari Won bộc bạch những suy nghĩ của mình về những tranh cãi trong mối quan hệ với Trấn Thành.

Đầu tháng 2/2016, Trấn Thành và Hari Won chính thức công khai chuyện yêu đương.Câu chuyện tình yêu của cô gái Hàn Quốc và nam MC nổi tiếng Việt Nam đã gây bão dư luận thời kỳ ấy.

Người thì khen cặp đôi mạnh dạn, dám yêu, dám hờn. Kẻ thì chỉ trích Trấn Thành là người thứ 3 còn Hari Won “thay lòng đổi dạ”.

Trước những ồn ào từ bão dư luận, Hari Won và Trấn Thành vẫn bên nhau thật hạnh phúc.

hari-won-trach-moc-tran-thanh-thuong-xuyen-xuc-pham-minh

Mới đây, sau 2 tháng chính thức công khai chuyện tình yêu, cặp đôi đã cùng nhau xuất hiện trong chương trình truyền hình Cafe sáng cuối tuần để chia sẻ về chuyện tình cảm của mình.

Với sự dẫn dắt hóm hỉnh và vui vẻ của MC Lại Văn Sâm, cả hai cùng chia sẻ về những rắc rối, tranh cãi trong chuyện tình cảm.

Cũng như mọi lần phỏng vấn khác, Hari Won khiến nhiều người thú vị với phong cách thẳng thắn hồn nhiên của mình.

Theo anh chàng thì Hari Won là “cự cãi, không có giải lao”. “Mới quen nhau có một thời gian ngắn mà hai đứa như chó với mèo, gây lộn không biết bao nhiêu thứ”, anh chia sẻ.

Hari Won cũng khẳng định mình là người nguyên tắc và hơi bảo thủ. Còn Trấn Thành chia sẻ rằng mặc dù cô sống khá nguyên tắc nhưng lại nổi loạn và anh cho rằng đây chính là điểm thú vị của Hari Won.

Chia sẻ về bạn trai, Hari Won chia sẻ rằng Trấn Thành rất nóng tính. Chính vì sự nóng tính này mà Trấn Thành khá nhiều lần làm Hari Won bị tổn thương.

Cô cho biết Trấn Thành hay sử dụng những “từ vựng” mạnh và đôi khi điều này làm cho cô có chút tổn thương và cảm thấy bị xúc phạm.

Nguyên nhân của những mâu thuẫn này là do “anh Thành thường xuyên quên Hari là người ngoại quốc. Mỗi khi anh nói về vấn đề gì anh cũng dùng những từ quá lố, quá mạnh, nghe có vẻ nặng nề.

Có thể người Việt Nam nghe thì thấy bình thường nhưng với Hari ý nghĩa của từ đó có thể khiến mình bị xúc phạm, tổn thương”.

Mặc dù thường xuyên cãi cọ nhưng cả hai vẫn bên nhau rất hạnh phúc bởi luôn tìm cách lắng nghe nhau. Trong chương trình, cặp đôi cũng chia sẻ những cảm xúc của mình về việc bị dư luận chỉ trích khi đến với nhau.

Trấn Thành cũng khẳng định rằng chuyện tình cảm của mình theo thời gian mọi người cũng sẽ thấu hiểu vì cả hai đến với nhau hoàn toàn đàng hoàng.

Anh cũng khuyên mọi người mọi người hãy nên sống tốt đẹp mỗi ngày vì không ai biết cuộc sống của mình sẽ thế nào vào ngày mai.

Theo Tri thức trẻ

To Top