TV Show

Hari Won sẽ không gặp riêng tình cũ sau khi cưới Trấn Thành

Văn hóa người Hàn hạn chế điều này.

Hari Won vừa tham gia một chương trình truyền hình. Mở màn là song ca vô cùng ngọt ngào của bà xã Trấn Thành cùng Trương Thế Vinh trong bài hát “Ảo mộng tình yêu” nói về một cô gái mơ mộng chàng bạch mã hoàng tử của riêng mình, nhưng khi thức giấc thì bên cạnh chỉ là môt con ếch xấu xí.

Vẻ đẹp trai của nam diễn viên khách mời Mai Tài Phến, đã khiến Hari Won, Lâm Vỹ Dạ và Nam Em phải lúng túng, ngại ngùng không nói nên lời. Mặc dù đã yên bề gia thất nhưng Lâm Vỹ Dạ vẫn e dè khi đứng cạnh Mai Tài Phến, hơn thế nữa, bản thân Lâm Vỹ Dạ còn khẳng định mình chính là mẫu bạn gái lý tưởng mà Mai Tài Phến đang tìm kiếm.

Ở một diễn biến khác, các nghệ sĩ đã chia ra 2 luồng ý kiến khác biệt khi bàn luận về vấn đề “Gặp lại người yêu cũ khi đã có gia đình”. Bà xã Trấn Thành cho rằng, đó là một việc không nên làm vì theo văn hóa của người Hàn Quốc, những cuộc gặp gỡ như vậy dễ gây ra hiểu lầm không tốt cho gia đình dù cho đó chỉ là một cuộc hẹn như những người bạn cũ.

Đồng tình với ý kiến của Hari Won, Trương Thế Vinh cho rằng, câu nói “Ngựa quen đường cũ” rất hay xảy ra trong tình huống này, nhất là khi nếu vợ/chồng đang có chuyện buồn mà đối phương không hiểu chuyện thì những lần gặp gỡ với người cũ sẽ là động lực để hàn gắn lại mối tình “đã vỡ” ngày xưa của họ.

Hoa hậu Nam Em lại có suy nghĩ hoàn toàn trái ngược với Hari Won, người đẹp sẽ giúp đỡ người yêu cũ tận tình khi họ gặp khó khăn chứ không chỉ là những cuộc gặp gỡ đơn thuần.

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top