TV Show

Hai nam MC chua ngoa nhất showbiz Việt

Chiến Thắng và Trấn Thành là 2 MC nổi tiếng nhất showbiz về cả mặt chuyên môn lẫn độ “chua ngoa”…

MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng

MC Chiến Thắng từng là học sinh chuyên Văn của trường Ams. Tốt nghiệp phổ thông, anh thi đỗ ĐH Tổng hợp, đủ điểm sang Nga để theo học khoa Văn học dịch trường Đại học Maxim Gorki.

Anh từng là MC quen mặt của các chương trình văn hóa như: 24 hình/s, Kết nối trẻ, Thư viện cuộc sống…

Chiến Thắng là gương mặt MC nổi tiếng với giọng nói “không thể lẫn vào đâu được”. Thậm chí, có nhiều người không nhớ tên anh, đôi khi không nhớ mặt anh, nhưng lại rất quen thuộc với giọng nói của anh.

1

MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng.

MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng là một trong số ít MC thẳng thắn tự nhận mình là người chua ngoa, anh ví mình như là “đĩa khế chua”.

Nếu lướt qua trang cá nhân của Nguyễn Hữu Chiến Thắng, hẳn nhiều người phải giật mình. Vì anh ngoa ngoắt, đanh đá và khác hoàn toàn hình ảnh bình thản, điềm tĩnh vẫn thấy trên truyền hình.

Gặp sự bất bình trong cuộc sống, anh sẵn sàng lên tiếng, phê bình rất bài bản, chua ngoa trên trang cá nhân. Và đặc biệt là anh chửi cùng một sự vật, hiện tượng mà chẳng bài chửi nào giống bài chửi nào.

Chiến Thắng cũng tự nhận mình là người chua ngoa.

Chiến Thắng cũng tự nhận mình là người chua ngoa.

Trước những lời khen chê về “cái sự ngoa ngoắt” của mình, Chiến Thắng bình thản: “Ừ, thì tôi chua ngoa đấy. Nhưng đằng sau chua đấy là gì thì có lẽ cần phải ngồi lại với nhau, chậm hơn để nhìn nhận.

Những ai thương tôi thì hãy chịu khó hiểu tôi và ở lại với tôi. Tôi không bắt tất cả thiên hạ ở lại với mình được”.

Thế nhưng, dù anh chua ngoa đến mấy, người ta vẫn yêu mến, vẫn thích thú khi nghe giọng nói đặc biệt của Nguyễn Hữu Chiến Thắng.

MC Trấn Thành

MC Trấn Thành được mọi người biết đến với vai trò là MC, diễn viên hài, diễn viên điện ảnh và diễn viên lồng tiếng. Theo học khoa diễn viên Sân khấu Điện ảnh nhưng Trấn Thành được biết đến nhiều hơn với vai trò MC.

Trấn Thành từng đoạt giải 3 cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình năm 2006. Anh thể hiện thành công sự linh hoạt, hài hước trong cách dẫn những chương trình như: Cứ nói đi – chương trình dành cho những người bạn nước ngoài học tiếng Việt, Thử thách cùng bước nhảy, Gala cười 2011 hay liveshow Quang Lê: Hát trên quê hương.

MC Trấn Thành trên sân khấu.

MC Trấn Thành trên sân khấu.

Tuy là thế hệ sau của MC Chiến Thắng, nhưng phải thừa nhận rằng Trấn Thành tài năng không thua kém gì đàn anh về cả chuyên môn lẫn độ “chua ngoa”.

Trên trang cá nhân của mình, danh hài kiêm MC nổi tiếng này đã không ít lần phải viết “tâm thư” để phản pháo lại những ý kiến chỉ trích mình.

Trước những ý kiến trái chiều của dư luận, Trấn Thành không chọn cách im lặng như những người khác mà lên tiếng đáp trả một cách đáo để.

Anh được đánh giá là một MC tài năng đồng thời cũng rất chua ngoa.

Anh được đánh giá là một MC tài năng đồng thời cũng rất chua ngoa.

Tuy nhiên, cũng khó có thể trách được Trấn Thành khi anh luôn bị lôi vào những lùm xùm không đáng có. Như vụ chụp hình với Lệ Rơi khiến dư luận ném đá hay thậm chí khi gửi một lời thương tiếc đến nam diễn viên xấu số Duy Nhân cũng bị đem ra mổ xẻ.

Có lẽ dường như gặp quá nhiều chuyện rắc rối trên trời rơi xuống nên đã khiến anh có bản năng “xù lông” trước mọi ý kiến dèm pha về mình.

Trấn Thành đáp trả lại khán giả trên trang cá nhân của mình.

Trấn Thành đáp trả lại khán giả trên trang cá nhân của mình.

Theo Pháp Luật Plus

To Top