TV Show

Hà Nhi, Tăng Phúc tạo dấu ấn

Một lần nữa trong phần thi của mình thì cặp đôi “diễn sâu” nhất Ẩn số hoàn hảo.

Hà Nhi – Tăng Phúc tiếp tục gây bất ngờ với khán giả trong chủ đề “Nhạc phim” quyết định tái hiện lại một phần bộ phim Tân dòng sông ly biệt trong chủ đề Nhạc phim qua liên khúc Biệt khúc chờ nhau – Chia xa, Hà Nhi – Tăng Phúc một lần nữa chinh phục khán giả.

Rũ bỏ hình tượng lãng tử thường ngày, Tăng Phúc xuất hiện lạ lẫm trong hình ảnh người lính. Hà Nhi thì vẫn vô cùng xinh đẹp trong tạo hình một cô ca sĩ phòng trà thời xưa. Ngoài tạo hình chân thực, sát với bộ phim cặp đôi còn tạo dấu ấn bởi phần trình diễn ăn ý và giọng ca đầy nội lực.

tang=phuc (2)

Tiết mục vừa kết thúc, điều khiến Minh Tuyết quan tâm nhất là mái tóc của Tăng Phúc: “Hôm nay em mượn tóc của anh Chí Tài phải không? Tóc thật nhưng không phải là của em đúng không? Hôm nay chịu hi sinh thân mình để trở thành nhân vật giống phim là sự tinh tế, đầu tư. Hà Nhi thì lúc nào cũng xinh đẹp và hoàn thành tốt vai trò của mình”. Nữ ca sĩ đánh giá đây là cặp đôi có diễn xuất tốt và nhiều chiêu trò nhất trong chương trình Ẩn số hoàn hảo. Tuy nhiên tiết mục này chưa thực sự chinh phục được Minh Tuyết vì còn quá an toàn chưa giúp cặp đôi toả sáng.

Tiếp lời đồng nghiệp, giám khảo Chí Tài cho rằng Hà Nhi còn thiếu một chút cảm xúc, thiếu nét mặt tuyệt vọng khi chờ mãi mà không thấy người yêu xuất hiện. Nam giám khảo chia sẻ đây là một tiết mục hay nhưng chưa thực sự bùng nổ.

tang=phuc (3)

Kết thúc tập 11 chủ đề Nhạc phim Ẩn số hoàn hảo, với phần trình diễn chỉn chu, ăn ý Hà Nhi – Tăng Phúc đã đạt tổng 36,8. Nguyễn Phương Anh – Hoàng Lâm giành chiến thắng tuần với tổng điểm cao nhất 38,6 khi tái hiện nội dung bộ phim Thằng gù ở nhà thờ Đức Bà. Màn hoá trang ấn tượng cùng sự kết hợp ăn ý trong ca khúc Ta vẫn yêu người giúp cặp đôi hoàn toàn chinh phục giám khảo cùng 100 khán giả tại trường quay.

Sau 2 vòng thi, 3 cặp đôi còn lại Nguyễn Phương Anh – Hoàng Lâm, Hà Nhi – Tăng Phúc, Tuyết Mai – Văn Phúc sẽ tiếp tục tranh tài để chinh phục ngôi vị Quán quân Ẩn số hoàn hảo.

Tập 12 Ẩn số hoàn hảo sẽ lên sóng THVL1 lúc 21h Thứ 2 ngày 10/6.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top