TV Show

Hà Nhi – Tăng Phúc được khen hết lời ở gameshow

Giám khảo Phương Thanh hoàn toàn bị thuyết phục bởi Tăng Phúc – Hà Nhi khi mang đến cho khán giả tiết mục chỉn chu về chuyên môn âm nhạc.

Là một trong những “tượng đài” Làn sóng xanh, chị Chanh tâm sự: “Bất kì ai, bất kì ca sĩ nào khi cover bài hát của những người đi trước đầu tiên đều phải có cái riêng của mình, đó là vũ khí mạnh nhất, tốt nhất để đi thi. Phúc và Hà Nhi đều có điều đó nên chị chúc mừng 2 em”.

Với cơn mưa lời khen cặp đôi đã nhận tổng 37,5 điểm bao gồm 3 điểm 9,5 từ giám khảo và 9 điểm của 100 khán giả tại trường quay.

IMG_5507

Hà Nhi, Tăng Phúc bên giám khảo Chí Tài

Là giám khảo đầu tiên được mời nhận xét, Chí Tài hào hứng: “Đây là một tiết mục mà 2 em đã biết hoà hợp với nhau từ trang phục đến cách hát và cách diễn. Tăng Phúc hát giọng giả thanh tốt”.

Tương tự đồng nghiệp, Minh Tuyết cũng đánh giá cao tiết mục này. Nữ ca sĩ chia sẻ đây là lần đầu nghe giọng Hà Nhi, Hà Nhi có chất giọng ấm và tình cảm phù hợp hát nhạc tình. Đặc biệt nữ ca sĩ hải ngoại đánh giá cao bản phối mới của cặp đôi.

IMG_5510

Đáp lại Hà Nhi gửi lời cảm ơn đến giám khảo: “Tụi em đã nhờ anh Đoàn Minh Vũ phối lại ca khúc này. Bản phối này khiến tụi em cảm thấy rất thú vị, mới mẻ nên đã cố gắng cùng nhau nghĩ ra đoạn phiêu phù hợp, ấn tượng”.

Thể hiện ca khúc “Khi giấc mơ về” trong tập 5 chủ đề Làn sóng xanh, Tăng Phúc – Hà Nhi xuất sắc giành vé vào vòng sau với “cơn mưa lời khen” từ giám khảo.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top