TV Show

Giữa đêm khuya, Minh Tú viết tâm thư giải thích việc đi muộn trong tập 2 ‘The Face’

Cách đây ít phút, sau khi tập 2 ‘The Face Vietnam – Gương mặt thương hiệu 2017’ lên sóng, HLV Minh Tú một lần nữa gây bức xúc với người hâm mộ khi tiếp tục đến trễ mà không có lí do cụ thể.

Theo đó, khi đến với thử thách thứ hai của cuộc thi, 12 thí sinh sẽ phải thể hiện khả năng tạo dáng trên sàn catwalk. Nếu Lan Khuê và Hoàng Thùy tận tình hướng dẫn các thí sinh thì các cô nàng team Minh Tú phải tự tập luyện với nhau vì nữ HLV đến trễ.

 

HLV Minh Tú khẳng định dù đến trễ nhưng cô vẫn hướng dẫn đầy đủ cho các thí sinh của team mình.

 

Trong phần thi catwalk 4 thành viên của team Minh Tú bao gồm: Đồng Ánh Quỳnh, Trúc Anh, Thiên Nga và Khánh Linh. Riêng Thiên Nga và Khánh Linh không được khen ngợi về khả năng catwalk và tạo dáng. Mặc dù HLV Minh Tú rất hài lòng nhưng Hoàng Thùy và Lan khuê thì ngược lại, vẫn không đánh giá cao phần thi của 4 cô nàng.

Trước những sự bất bình và không hài lòng của khán giả, trên facebook cá nhân, Minh Tú đã nhanh chóng có những trần tình về sự việc trong tập phát sóng vừa qua.

 

HLV Minh Tú đã viết tâm thư cho học trò, giải thích việc đi trễ ngay sau khi tập 2 của The Face lên sóng.

Nguyên văn dòng chia sẻ của HLV Minh Tú trên facebook cá nhân:

‘Định mệnh đã cho chúng ta gặp nhau để trở thành một team và cùng gắn kết. Hãy cứ mạnh mẽ bước tiếp để đối mặt với những thử thách khó khăn sắp tới. Còn những điều gì đã qua, hãy lấy đó làm trải nghiệm để tự rút kinh nghiệm. Hôm nay mọi người đã chiến đấu rất mạnh mẽ, như những chiến binh đúng tinh thần #teamMinhTu. Thử thách cá nhân đã minh chứng một điều rằng những cô gái trong đội Minh Tú không hề nhạt nhoà, ai cũng có một phong cách, tư duy, tuyên ngôn về thời trang của riêng bản thân mình mà không bị trộn lẫn và Khánh Linh đã làm rất tốt mặc dù có đôi chút yếu tố ngoại vi cá nhân tác động.

Thử thách đồng đội – thử thách nhóm, Tú biết đây không phải là thế mạnh của team mình và trước đó lúc tập luyện cả team đã phải trải qua quãng thời gian khó khăn và hoang mang song rất chăm chỉ, Tú đã rất nghiêm khắc cho sự chuẩn bị nhưng đến buổi ghi hình trước đó có một số công việc gấp cần phải giải quyết nên đến trễ, song kết quả vẫn hãnh diện khi 4 cô gái – 4 sắc hoa của mình toả sáng, thể hiện bản lĩnh cùng sự điềm tĩnh trong buổi thi hôm nay.

Các em đã làm rất tốt, hơn những gì bản thân Tú mong đợi mà không phụ thuộc hay dựa dẫm vào bất cứ ai, thế nhưng chỉ tiếc rằng có lẽ #teamMinhTu hôm nay đã thiếu một chút may mắn, nếu không thì sự công nhận về nỗ lực thực sự hoàn hảo.

Và chúc mừng Thiên Nga vẫn là thí sinh tiếp tục cuộc chiến cùng #teamMinhTu, Tú chọn Nga chỉ duy nhất một lý do: Tú tin Nga sẽ rất mạnh mẽ, quyết liệt và có một tinh thần thép để thể thuyết phục HLV trong vòng loại trừ để giữ Nga lại, nếu không đó sẽ là một điều đáng tiếc cho cả bản thân Tú cũng như quyết định loại từ vị HLV kia bởi ở Nga toát lên sự độc lập, có ý chí mục đích rõ ràng khi tham gia chương trình, và tài nằng chắc chắc Nga đáp ứng đủ để tiếp tục có cơ hội khẳng định bản thân ở những vòng tiếp theo trong Gương Mặt Thương Hiệu.’

 

Lan Khuê đã chọn Thiên Nga và loại Thiếu Lan 
Theo Báo đất Việt
To Top