TV Show

Gil Lê mặc jeans rách làm MC

Chiều 30/3, Gil Lê xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc X- Factor mùa thứ hai.

IMG_3884

Dù còn nhiều hồi hộp, nữ diên viên phim “Yêu” tập trung vẫn phát huy lối dẫn dắt trẻ trung, mang tính tương tác cao quen thuộc.

IMG_3805

Thời gian qua, cựu thành viên X5 dành nhiều thời gian cho công việc MC và hy vọng có cơ hội được thử sức vai trò cầm Mic cho một chương trình lớn, uy tín như X- Factor.

IMG_3922

 Gil Lê cho biết cô muốn xây dựng hình ảnh một MC trẻ trung, năng động, nắm được tâm lý khán giả và khuấy động không khí trong các chương trình mà mình dẫn dắt.

IMG_3917

Trước đó, Gil Lê được nhiều khán giả biết đến qua lối dẫn dắt vui tính, hài hước trong một số chương trình gameshow dành cho giới trẻ.

IMG_3935

Điểm mạnh của cô là khả năng khéo léo và ứng xử nhạy bén trên sân khấu.

IMG_3953

Mới đây, Gil Lê nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả với vai trò MC chương trình “1000 độ hot” hay dẫn dắt livestream cho ba liveshow liên tiếp và chung kết của cuộc thi “The Remix”.

IMG_3906

Ngoài chuyên môn dẫn dắt, Gil Lê thu hút sự chú ý với phong cách “chuẩn men” quen thuộc. Cựu thành viên nhóm X5 diện bộ trang phục trẻ trung với jeans rách, áo khoác cỡ đại và mái tóc nhuộm xanh nổi loạn.

IMG_3904

Sự kết hợp nổi bật này giúp Gil Lê thêm phần cá tính. Cô cũng thể hiện vẻ lạnh lùng, đầy “nam tính” trước ống kính khiến không ít fan phải “gục ngã”.

Ảnh: Huy Hoàng

Theo Ngô Tôn/Xevathethao.vn

To Top