TV Show

Gil Lê ngày càng tiến bộ khi làm MC

Tối 12/6, Gil Lê góp mặt tại đêm liveshow “X-Factor 2016” đảm nhiệm vai trò MC phòng truyền thông.

IMG_5592

Gil Lê chọn thiết kế vest nâu gốm lịch lãm, kết hợp cùng jeans rách tạo vẻ trẻ trung. Bộ trang phục giúp Gil Lê khoe vẻ nam tính tựa nam thần.

IMG_5599

Diễn viên – ca sĩ Gil Lê ngày càng chứng tỏ được “chất riêng” qua những trang phục vest lịch lãm đầy cá tính. Mái tóc màu xanh là điểm nhấn nổi bật nhất trên diện mạo của cựu thành viên nhóm X5.

IMG_5621

Diễn viên chính phim “Yêu” không giấu sự hào hứng khi đảm nhận vai trò MC trong đêm liveshow “Tấm vé cuối cùng”.

IMG_5671

Gil Lê thể hiện khả năng dẫn dắt nhạy bén, tạo không khí giao lưu sôi nổi cho phòng truyền thông. Sự tự nhiên và gần gũi trong cách ứng xử của Gil Lê khiến các thí sinh quên đi căng thẳng trong trong đêm thi quyết định.

IMG_5663

IMG_5681

Sự chín chắn và trưởng thành của nghệ sĩ trẻ tuổi Gil Lê ngày một rõ nét hơn qua những hình ảnh và các hoạt động gần đây.

IMG_5683

Sau một thời gian theo đuổi vai trò MC, Gil Lê ngày càng thể hiện khả năng dẫn dắt tiến bộ. Nữ diễn viên vẫn chiếm được lòng yêu mến của công chúng bởi sự thông minh, cá tính và nhạy bén trong cách ứng xử.

IMG_5714

IMG_5720

Khả năng dẫn song ngữ và hoạt ngôn là hai điểm lợi thế khiến Gil Lê “hút” show. Bên cạnh đó, Gil Lê còn sở hữu lượng fan ủng hộ đông đảo, sẵn sàng xuất hiện và cổ vũ cho thần tượng.

Ảnh: Huy Hoàng

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top