TV Show

Giao lưu trực tiếp với xạ thủ Hoàng Xuân Vinh trên kênh Let’s Viet

Niềm tự hào của thể thao Việt Nam tại Thế vận hội Olympic Rio 2016 – xạ thủ Hoàng Xuân Vinh sẽ có buổi gặp gỡ với khán giả trên kênh Let’s Viet lúc 9:00 thứ Bảy ngày 20/08 trong chương trình “Khát Vọng Chinh Phục Đỉnh Cao” được truyền hình trực tiếp từ Cung Văn hóa Thể thao Thanh niên Hà Nội (Số 1 Tăng Bạt Hổ, Hoàn Kiếm, HN).

Như những thông tin trước đó được cập nhật từ Thế vận hội Olympic Rio 2016, ngay trước đêm khai mạc, trong trận chung kết ở cự li 10m súng hơi nam, Hoàng Xuân Vinh đã có một chiến thắng đầy thuyết phục làm cho tất cả khán giả tại quê nhà phải “nghẹt thở” theo anh. Mang về chiếc Huy chương Vàng đầu tiên của đoàn thể thao Việt Nam, giúp chúng ta vươn lên vị trí thứ hai toàn đoàn trong cuộc “chinh chiến” vừa bắt đầu tại đấu trường thể thao lớn nhất hành tinh.

4afks0jw

Giây phút Đại tá Hoàng Xuân Vinh giành lấy chiến thắng, ghi dấu Vàng vào lịch sử thể thao Việt Nam.

Và “người hùng” của chúng ta sẽ có cuộc gặp gỡ trực tiếp với người hâm mộ trong buổi giao lưu “Khát Vọng Chinh Phục Đỉnh Cao” do ban Thường vụ Thành đoàn và các đơn vị tại Hà Nội phối hợp thực hiện, với sự bảo trợ truyền thông của kênh truyền hình Let’s Viet.

blj1gqvx

Khách mời đặc biệt của “Khát vọng chinh phục đỉnh cao” xạ thủ – đại tá Hoàng Xuân Vinh.

Ngoài ra, chương trình còn vinh dự được đón tiếp các đại biểu lãnh đạo Trung ương, Thành phố Hà Nội; Huấn luyện viên Nguyễn Thị Nhung; 100 Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường Đại học, Học viện; 20 em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn TP. HN (2016) và gần 500 Đoàn viên, Thanh thiếu niên Thủ đô.

biondnyc

“Khát vọng chinh phục đỉnh cao” được truyền hình trực tiếp trên kênh Let’s Viet lúc 09:00 thứ 7 ngày 20/08.

Thông qua chương trình, BTC mong muốn được tôn vinh, biểu dương những nỗ lực vượt lên chính mình để thành công trong cuộc sống, đồng thời gửi tới các bạn trẻ thông điệp khát vọng vươn tới những đỉnh cao thông qua việc học tập, lao động và không ngừng cống hiến.

Đón theo dõi “Khát Vọng Chinh Phục Đỉnh Cao” được truyền hình trực tiếp trên kênh Let’s Viet lúc 09:00 thứ 7 ngày 20/08. Chương trình hân hạnh được đồng hành bởi nhãn hàng Trà thảo mộc Dr. Thanh thuộc tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Theo Tuấn Anh/Xevathethao.vn

To Top