TV Show

Giám khảo xúc động khi thí sinh bỏ cuộc chơi bởi ‘cơm áo gạo tiền’

Đấu trường tiếu lâm mang lại cảm xúc khó tả trong đêm vừa phát sóng. Giám khảo Đức Thịnh, Thu Trang, Tiến Luật nghẹn ngào khi nghe Lê Khâm nói về những khó khăn.

Tối thứ Ba (7/6), tập 9 trong khuôn khổ vòng Song đấu của chương trình truyền hình Đấu trường tiếu lâm đã phát sóng với những diễn biến bất ngờ, hấp dẫn. Trong tập này, các thí sinh còn lại ở mỗi đội sẽ bắt cặp thi thố cùng nhau để giành lấy những tấm vé cuối cùng vào vòng Đạo cụ.

Không chỉ các thí sinh căng thẳng, hồi hộp mà chính 5 vị huấn luyện viên Trấn Thành, Đức Thịnh, Trường Giang, Tiến Luật, Thu Trang cũng chất chứa nhiều tâm sự. Sau mỗi tiết mục ấn tượng là những giờ phút tập luyện hết mình và chăm chỉ.

Với 2 tháng gắn bó cùng Đấu trường tiếu lâm, nước mắt và cả nụ cười đã lần lượt rơi trên gương mặt của các vị huấn luyện viên lẫn thí sinh. Tuy nhiên, khi vòng Song đấu khép lại, sẽ chỉ có 5 thí sinh của mỗi đội được đi tiếp. Cuộc chiến căng thẳng, đầy kịch tính này khiến cho Đấu trường tiếu lâm trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Phần thi nhiều cảm xúc của Lê Khâm – Lâm Vỹ Dạ

Lam Vy Da_Le Kham (12)

Cặp đấu nặng ký nhất trong đội Đức Thịnh là Lê Khâm – Lâm Vỹ Dạ đã làm nổ tung sân khấu Đấu trường tiếu lâm bởi phần thi hài hước, vui nhộn.

Lam Vy Da_Le Kham (7)

Với bản lĩnh sân khấu vững vàng, Lê Khâm – Lâm Vỹ Dạ gây ấn tượng đặc biệt ngay từ khi mới bước ra sân khấu. Lâm Vỹ Dạ hóa thân thành nàng Cá la hán điệu đà, sang chảnh.

Lam Vy Da_Le Kham (2)

Trong khi đó, Lê Khâm lại trở thành Cá chùi kiếng xấu xí, ở bẩn bậc nhất hồ cá. 2 nhân vật với cá tính và phong cách sống riêng biệt đã chạm mặt nhau nảy lửa.

Lam Vy Da_Le Kham (10)

 Lâm Vỹ Dạ cho rằng Lê Khâm không xứng đáng ở trong hồ cá xinh đẹp nên đã bày trò đuổi anh đi. Đáp lại lời chê bai từ nàng Cá la hán, Lê Khâm đã có những màn đối đáp khiến 5 vị giám khảo và khán giả phải bật cười.

Lam Vy Da_Le Kham (18)

Đến cuối cùng, Lâm Vỹ Dạ đã nhận ra sự quan trọng của “cá chùi kiếng” Lê Khâm trong việc làm cho môi trường nước trở nên trong sạch, mát lành. Lâm Vỹ Dạ – Lê Khâm làm hòa và sống vui vẻ, thân thiện với nhau. Khi Lê Khâm – Lâm Vỹ Dạ vừa diễn xong, Trường Giang đã không ngại ngần bày tỏ sự hài lòng.

Lam Vy Da_Le Kham (17)

Huấn luyện viên Đức Thịnh cũng đánh giá cao sự chăm chỉ, duyên dáng của Lê Khâm – Lâm Vỹ Dạ. Với Đức Thịnh, cả 2 người đều xứng đáng vào vòng trong. Tuy nhiên, khi Đức Thịnh vừa công bố lựa chọn của mình xong, Lê Khâm đã bất ngờ xin phép dừng cuộc chơi.

Lam Vy Da_Le Kham (25)

Trên sân khấu Đấu trường tiếu lâm, Lê Khâm xúc động chia sẻ rằng anh rất trân trọng cơ hội mà Đức Thịnh đã dành cho mình. Lê Khâm thực sự muốn được tham gia Đấu trường tiếu lâm để khán giả thấy được những thay đổi tích cực trong anh.

Lam Vy Da_Le Kham (27)

Tuy nhiên, vì cuộc sống còn nặng gánh cơm áo gạo tiền, Lê Khâm không thể theo kịp lịch tập mà huấn luyện viên đưa ra. Lê Khâm nặng lòng chia sẻ, anh sợ bản thân mình làm Đức Thịnh buồn, tuy nhiên nếu không dừng cuộc chơi thì công việc ngoài đời thực của Lê Khâm sẽ bị ảnh hưởng.

Huan Luyen Vien (11)

Lê Khâm gửi lời xin lỗi Đức Thịnh và bày tỏ ý định muốn nhường vé vào vòng Đạo cụ cho 1 thí sinh khác. Nghe tới đây, Đức Thịnh và Thu Trang không kiềm được nước mắt. 

Huan Luyen Vien (8)

Các huấn luyện viên tuy rất bất ngờ nhưng vẫn thông cảm cho hoàn cảnh của Lê Khâm. Đức Thịnh ngay sau đó đã lựa chọn Ngọc Xuyên làm người thay thế Lê Khâm đi tiếp vào vòng Đạo cụ.

Hoang Giang_Pham Hy (6)

Ngoài ra trog đêm thi, “anh chàng hoạt ngôn” Phạm Hy được huấn luyện viên Đức Thịnh xếp cho thi đấu cùng Hoàng Giang.

Phat La_Phuong Nam (11)

“Bản sao Trường Giang” Phát La có cuộc đối đầu cân tài cân sức với thí sinh Phương Nam.

 

Ngoc Xuyen_Thuy Phuong (14)

Thủy Phương và “mỹ nữ làng hài” Ngọc Xuyên có cuộc đối đầu thú vị trong tiểu phẩm mang thông điệp gia đình ấm áp.

Quoc Bao_Hong Thanh (1)

Quốc Bảo và Hồng Thanh là cặp đấu cuối cùng trong đội Trấn Thành. 2 anh chàng lần lượt hóa thân thành những chú mèo ở rạp xiếc.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top