TV Show

Gạt tay trúng má, Ngọc Trinh Hoàng Kiều sẽ có trong Táo Quân 2017?

Các vấn đề nóng bỏng của năm 2016 về mọi mặt đời sống xã hội sẽ xuất hiện trong Táo Quân 2017.

Đến hẹn lại lên, cuối năm âm lịch, mọi người lại đổ dồn sự chú ý vào đội ngũ làm Táo Quân để xem họ đã chuẩn bị được những câu chuyện nào, người đóng táo sẽ là ai, tập trung vào vụ việc gì. Tới thời điểm này đã có một số thông tin lọt ra về chương trình.

"gat tay trung ma", ngoc trinh hoang kieu se co trong tao quan 2017? hinh anh 1

Ê-kíp đóng Táo quân năm nay.

Táo Quân năm nay sẽ không đề cập về vụ Formosa cũng rất khó có thể qui kết được do “lỗi” của táo nào, nên ban tổ chức quyết định loại hai sự việc trên ra khỏi bàn nghị sự.

Thay vào đó là hàng loạt vấn đề nhức nhối liên quan đến nạn thực phẩm bẩn, gian lận ở các cây xăng, nạn bạo hành học sinh mầm non, nạn phong bì ở một số bệnh viện lớn và các mánh lới mới của các công ty đa cấp. Trong đó, một số vấn đề cụ thể như: chuyện tình Ngọc Trinh – Hoàng Kiều; vụ “gạt tay trúng má” trên cầu Vĩnh Tuy; chuyện dọn rác phải xin phép ở Hà Nội; trào lưu “mình thích thì mình làm thôi” và trào lưu “triệu like là làm” của giới trẻ trên mạng xã hội, chuyện đường sắt cao tốc Hà Đông – Cát Linh bao nhiêu năm vẫn ì ạch……

"gat tay trung ma", ngoc trinh hoang kieu se co trong tao quan 2017? hinh anh 2

Táo quân là chương trình nghệ thuật mang lại tiếng cười cho mọi người

“Giáo sư xoay” Đinh Tiến Dũng nhận định, chương trình lên sóng thường nhận được nhiều lời phản ánh rằng còn nhiều sự việc thời sự “nóng” vẫn không được cho lên hình, tuy nhiên mục đích chính của chương trình là mang lại tiếng cười cho mọi người chứ không phải là một bản báo cáo khô khan hàng năm.

 “Mục đích tôi viết kịch bản hài là mong mọi người cười và yêu thương nhau hơn, thấy vui hơn chứ không phải là một người cười nhưng người bên cạnh lại cảm thấy khó chịu hay đau khổ”, Đinh Tiến Dũng nói.

Năm nay, tính đến thời điểm này vẫn chỉ có 4 nghệ sĩ đóng táo là Chí Trung, Tự Long, Quang Thắng, Vân Dung. Các Táo vẫn được phân chia theo lĩnh vực như: Táo Xã hội, Táo Văn hoá, Táo Kinh tế và Táo Giáo dục. Tuy nhiên, sẽ có một số sự góp mặt của các diễn viên hài trẻ xuất hiện trên các kênh Youtube mới nổi như Trung ruồi, Minh tít …

Theo Hà My/Dân Việt

To Top