TV Show

Fan thích thú khi Super Junior “kẻ ẵm người ôm” thành viên nữ của nhóm nhạc khác trên sân khấu comeback

Đã lâu rồi Kpop mới có một sự kết hợp mới mẻ và hấp dẫn đến như vậy.

Chiều tối ngày 12/4, Super Junior đã quay trở lại với sản phẩm âm nhạc mới “Lo Siento”. Đây là một ca khúc thuộc thể loại Pop Latin với hai phiên bản: Phiên bản đầu tiên sẽ có sự góp giọng của ca sỹ Pop Latin Leslie Grace, phiên bản thứ 2 trên các sân khấu âm nhạc với 2 bạn diễn là thành viên KARD – Jiwoo và Somin.

Cùng ngày, Super Junior cũng “hâm nóng” chương trình âm nhạc M! Countdown với bài hát mới. Điều đặc biệt là thành viên Somin biểu diễn chung đã có màn thể hiện đầy bất ngờ khi xoay, ngả người, được bế lên rồi lại ẵm xuống bởi chính các chàng trai Super Junior.

Fan thích thú khi Super Junior kẻ ẵm người ôm thành viên nữ của nhóm nhạc khác trên sân khấu comeback - Ảnh 1.
 
Fan thích thú khi Super Junior kẻ ẵm người ôm thành viên nữ của nhóm nhạc khác trên sân khấu comeback - Ảnh 2.
 “Lo Siento” – Super Junior ft. KARD (M! Countdown 12/4)

Màn trình diễn sau khi được đăng tải đã nhận được sự ủng hộ từ đông đảo người hâm mộ:

– “Wow. Thành thật mà nói thì đây là một trong những màn kết hợp ưa thích của tôi. Tôi hâm mộ cả Super Junior và KARD. Họ đều tự tin trong phần trình diễn này, đặc biệt là Jiwoo và Somin đã làm rất tốt dù họ chỉ mới bắt đầu làm idol cách đây không lâu. Tôi thấy thích thú khi xem màn kết hợp của một nhóm nhạc mới vào nghề với một nhóm nhạc ra mắt đã lâu như Super Junior.”

– “Hi vọng bài hát sẽ nhận được sự chú ý xứng đáng. Lâu rồi mới xem một màn trình diễn tuy đơn giản nhưng thú vị như vậy. Tôi tin rằng họ có gặp chút bối rối khi trình diễn vì lý do đến từ 2 công ty khác nhau, khoảng cách tuổi tác, fangirl… nhưng họ đã làm tốt.”

– “KARD và Super Junior cố lên nhé.”

– “Super Junior và KARD là màn kết hợp xuất sắc nhất từ trước tới giờ.”

– “Họ đã có sự lựa chọn đúng đắn khi cho KARD hát chung với Super Junior.”

Theo Nguyên Phạm/trí thức trẻ

Loading...
To Top