TV Show

Fan lên sân khấu chụp ảnh cùng Hiếu Nguyễn, Huỳnh Lập, Nam Thư

Xuất hiện trong buổi ghi hình cho chương trình “Cười xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội”, diễn viên Hiếu Nguyễn ghi điểm với vẻ ngoài cực điển trai cùng phong cách đĩnh đạc, lịch lãm. Trong khi đó, Nam Thư, Huỳnh Lập có những màn tung hứng ăn ý trên ghế nóng.

Hieunguyen (1)

Hiếu Nguyễn, Nam Thư, Huỳnh Lập lần đầu có sự kết hợp trên sân khấu với cương vị giám khảo. Ba nghệ sĩ trẻ nhận được sự chào đón nồng nhiệt ngay khi xuất hiện.

Hieunguyen (3)

Sau khi ra mắt “Kiều nữ phá án” và nhận phản hồi tốt từ dư luận, Nam Thư tự tin hơn trên cương vị giám khảo Cười xuyên Việt phiên bản Tiếu lâm hội.

Hieunguyen (4)

Riêng Huỳnh Lập, sau thành công vang dội của liveshow Trấn Thành, anh được giới chuyên môn nhìn nhận là diễn viên, đạo diễn trẻ tiềm năng của làng giải trí. Ở Huỳnh Lập có những mảng miếng cười khó trộn lẫn làm khán giả ghi nhớ.

Hieunguyen (11)

Hieunguyen (14)

Quá hâm mộ ba nghệ sĩ trẻ, khán giả xin phép BTC chạy lên sân khấu để chụp ảnh trước giờ ghi hình. Hiếu Nguyễn, Nam Thư, Huỳnh Lập khá thân thiệt và nhiệt tình tạo dáng.

Hieunguyen (33)

Trong buổi ghi hình vào cuối tuần qua, Hiếu Nguyễn khiến các fan náo loạn khi xuất hiện với trang phục vest lịch lãm.

Hieunguyen (40)

Hieunguyen (41)

Các nghệ sĩ kỳ cựu như: Kim Xuân, Minh Nhí, Thanh Thủy… có những màn tung hứng ăn ý với dàn nghệ sĩ trẻ để tạo tiếng cười sảng khoái cho khán giả.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top