TV Show

“Én vàng học đường” truyền tải thông điệp tích cực

Thí sinh Én Vàng Học Đường chia sẻ quan điểm sống tích cực cho giới trẻ.

Tiếp tục phần thi với chủ để “Giấc mơ”, tập 8 của Én Vàng Học Đường sẽ là phần dự thì của 4 cánh én Trúc Hà, Tú Vy, Minh Thắng và Cao Nghĩa. Các thí sinh sẽ phải thể hiện hết khả năng, sự thông minh, bản lĩnh của mình để chinh phục 4 giám khảo gồm: MC Phương Hiếu (Én đồng 2008), MC Liêu Hà Trinh (Én Vàng bảng toàn năng 2016), MC Phương Uyên (Én bạc 2017) và nhà văn – nhạc sĩ Hamlet Trương.

Cao Nghia (2)

Là thí sinh mở màn cho tập 8 của Én Vàng Học Đường 2019, Cao Nghĩa chọn nói về ngày cuối cùng bên chiếc điện thoại. Cao Nghĩa kêu gọi mọi người hãy sống tích cực, thay vì tự thu mình vào thế giới bé nhỏ của chiếc điện thoại – một thế giới hư ảo ít có thật thì hãy giao tiếp với mọi người nhiều hơn. Kết thúc phần nhận xét,các giám khảo quyết định trao cho Cao Nghĩa 1 điểm cộng.

Truc Ha (1)

Trúc Hà chính là cánh én tiếp theo bước vào thử thách. Nữ thí sinh chọn nói về quá khứ thông qua chiếc máy tính xách tay. Cô nàng bày tỏ mong muốn được nghe hết tất cả những lời đó ở quá khứ để cố gắng hơn và giúp cho sự tự tin nâng cấp trớ không biến hóa thành sự tự cao. Kết thúc phần nhận xét,các giám khảo quyết định trao cho Cao Nghĩa 1 điểm cộng.

Tu Vy (1)

Với thử thách tuần này, Tú Vy lựa chọn nói về ngày cuối cùng với chiếc gương. Tú Vy nhìn vào gương để cảm nhận được tình yêu thương của gia đình, đặc biệt là người ba của mình từ những điều hạnh phúc đến những cực khổ. Tú Vy nhìn gương để thấy bản thân mỗi lần cáu gắt với mẹ và những lần đối xử không tốt với ba. Kết thúc phần nhận xét, các giám khảo quyết định trao cho Tú Vy 1 điểm cộng.

Minh Thang (1)

Cuối cùng là phần dự thi của thí sinh Minh Thắng. Nam thí sinh chọn chủ đề “Bạn gửi gì lên mặt trăng?” với hình ảnh “ánh trăng – con chó và trầm cảm”. Minh Thắng khẳng định trái đất là môi trường duy nhất cho đến hiện tại trẻ nhỏ có thể phát triển một cách tốt nhất. Hơn hết, anh chàng mong muốn giới trẻ được tạo điều kiện phát triển tốt nhất ở trái đất vì “giới trẻ là tương lai của đất nước”. Kết thúc phần nhận xét,các giám khảo quyết định giữ lại điểm cộng.

Tập tiếp theo của Én Vàng Học Đường 2019 – cuộc thi dẫn chương trình dành cho đối tượng học sinh sẽ phát sóng vào lúc 20h45 thứ Năm ngày 21/11 trên kênh HTV9.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top