TV Show

Emily Hồng Nhung nấu ăn cùng vua đầu bếp Martin Yan

Mỹ nhân 9X trải nghiệm truyền hình thực tế.

Trong buổi mắt giới thiệu chương trình truyền hình thực tế Khám phá Malaysia cùng Martin Yan, Top 9 Hoa hậu Du lịch quốc tế Emily Hồng Nhung đã xuất hiện với tư cách một người trợ giúp cho Vua đầu bếp nổi tiếng. Cô hoa hậu trẻ tuổi vốn đam mê ẩm thực đã trổ tài bếp núc cùng đầu bếp mà cô ngưỡng mộ, và cả hai đã tạo ra những kiệt tác ẩm thực cực kỳ ngon mắt.

Sau thành công ở cuộc thi Hoa hậu Du lịch quốc tế 2016 với vị trí thứ 9, Emily Hồng Nhung nhận được nhiều lời mời hơn ở các sự kiện, đặc biệt là các sự kiện liên quan tới ẩm thực và du lịch. Bởi đây là lĩnh vực mà cô rất yêu thích và phù hợp với danh hiệu mà cô đã đạt được trong năm 2016. Cô gái trẻ tuổi đã có trải nghiệm rất đáng nhớ khi được đồng hành cùng với đầu bếp mà cô rất yêu thích.

IMG_5652

Emily Hồng Nhung cùng Sam.

Martin Yan được quốc tế công nhận như là một đầu bếp tài hoa. Ông nhận được sự yêu mến, ngưỡng mộ của hàng triệu người hâm mộ về tài năng nấu ăn của mình. Qua các tuyệt tác nghệ thuật được Martin Yan thể hiện sinh động trong từng món ăn, khán giả sẽ được khám phá nền ẩm thực phong phú của châu Á nói chung và của Malaysia nói riêng.

Emily Hồng Nhung chia sẻ, cô là một người bạn “vong niên” của vị đầu bếp nổi tiếng này, cả hai cùng đam mê ẩm thực nên đã có mối quan hệ bạn bè khá thân thiết dù cách biệt về tuổi tác. “Chúng tôi gặp nhau khá nhiều lần, nhanh chóng thân thiết nhờ cùng chung một đam mê là ẩm thực. Những ngày du học ở Singapore, tôi đã dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu về ẩm thực nước này cũng như nước láng giềng Malaysia, do đó tôi đã được mời tham gia chương trình này.” Cô nói.

IMG_5653

Với khán giả Việt, Martin Yan không chỉ được yêu mến như một “bậc thầy ẩm thực” Châu Á mà ông còn là một “nghệ sĩ dẫn chuyện” duyên dáng và hài hước trong quá trình đứng bếp hay giảng dạy. Lần đầu tiên được trổ tài nấu ăn cùng vua đầu bếp nổi tiếng nên Emily Hồng Nhung cảm thấy rất vinh dự và hào hứng.

“Tương lai, tôi mong muốn mình cũng như Martin Yan, tự tạo ra cho mình một kênh ẩm thực riêng, dĩ nhiên điều đó là một ước mơ còn khá xa với, nhưng tôi còn thời gian để học hỏi và thực hiện điều đó.” Emily Hồng Nhung chia sẻ.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top