TV Show

Dương Kim Ánh kể chuyện người yêu chiều chuộng rồi âm thầm rời xa

Người đẹp kể chuyện tình buồn.

Tập 5 của chương trình Duyên dáng Bolero vừa phát sóng có chủ đề “Câu chuyện tình tôi”. 8 thí sinh đã trải lòng về những câu chuyện tình dang dở của mình qua những tình khúc bolero theo phong cách acoustic.

Có lẽ vì đây là đêm thi hát về mình nên 8 thí sinh đều thể hiện đầy cảm xúc và xuất sắc hơn các đêm thi trước, nhận được nhiều lời khen từ 4 giám khảo: Kỳ Duyên, Mỹ Huyền, Quang Hà và NSƯT Vũ Thành Vinh. Đặc biệt, giám khảo Kỳ Duyên lần đầu tiên đã đứng lên để vỗ tay cho phần thi của thí sinh Đan Chi – cô gái có số điểm cao nhất.

1. Tiet muc cua Duong Kim Anh (10)

Dương Kim Ánh

Người đẹp Dương Kim Ánh kể về câu chuyện tình đẹp như cổ tích của mình khi được người yêu cưng chìu như một nàng công chúa. Dù cô có đòi hỏi vô lý như đòi anh chở đi ngắm mưa nghịch nước, uống trà sữa lúc nửa đêm…thì anh vẫn vui vẻ chìu cô, cho đến ngày anh lặng lẽ rời xa. Dù chuyện tình đó đã qua nhưng Dương Kim Ánh luôn hạnh phúc mỗi lần nhắc đến. Và cô thể hiện điều đó qua ca khúc Cõi nhớ (sáng tác Sông Trà).

10. Ha Thu (7)

Dàn giám khảo dành thiện cảm cho người đẹp

Giám khảo Quang Hà nhận xét bài hát tuy buồn nhưng cách thể hiện của Dương Kim Ánh mang đến sự tươi mới hơn và anh thích cách hát như thế này. Giám khảo Mỹ Huyền nhận xét Dương Kim Ánh có sự tiến bộ hơn các đêm thi trước dù vẫn còn gặp lỗi phát âm.

Giám khảo Kỳ Duyên nhận xét lợi thế của Dương Kim Ánh đó là giọng nói nũng nịu, nhỏ nhẹ nhưng phần lời dẫn mắc lỗi văn viết nên nghe chưa được tự nhiên. Giám khảo Vũ Thành Vinh thì cần nữ thí sinh có thêm độ sâu trong giọng hát và tư duy. Dương Kim Ánh nhận được số điểm 36.

Trong tập tối qua, Đan Chi gây ấn tượng nhất. Đan Chi chọn ca khúc Như chiếc que diêm – một trong những tình khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Từ Công Phụng. Đây là ca khúc không dễ hát, đòi hỏi kỹ thuật tốt. Và Đan Chi đã không chỉ cho thấy giọng hát bài bản của mình mà cô còn khiến người nghe chìm đắm trong cảm xúc buồn man mác của bài hát. Đan Chi chia sẻ cô từng ước mơ mình có được hạnh phúc như bố mẹ. Dù cuộc sống vất vả, khó khăn nhưng cả hai lúc nào cũng vui vẻ, hạnh phúc. Tuy nhiên, tình yêu của Đan Chi lại không được như vậy. 10 năm sau cuộc tình buồn đó, Đan Chi vẫn ấp ôm trong lòng nhiều nuối tiếc và tâm sự.

4. Tiet muc cua Dan Chi (1)

Đan Chi

Giám khảo Kỳ Duyên đã cho Đan Chi điểm tuyệt đối về cả phần hát lẫn trang phục và lời dẫn chuyện. Giám khảo Quang Hà cho biết chưa đến nửa bài anh đã cho Đan Chi 10 điểm bởi nữ thí sinh đã hát bằng cả trái tim nên đạt được sự thăng hoa. Giám khảo Vũ Thành Vinh cũng dành cho Đan Chi 10 điểm và anh chúc cho nữ thí sinh mạnh mẽ vượt qua nỗi buồn. Giám khảo Mỹ Huyền bất ngờ vì các thí sinh tuy còn nhỏ tuổi nhưng đã có những trải nghiệm tình yêu sâu sắc để thể hiện tuyệt vời ca khúc. Chị dành cho Đan Chi 9,75 điểm.Với tổng điểm 39,75 Đan Chi là thí sinh hiện đang dẫn đầu top 8 Duyên dáng Bolero.

Đêm Chung kết 5 là đêm thi không loại nên số điểm của các thí sinh sẽ được cộng dồn với đêm thi tiếp theo.

Theo Lý Mục /xevathethao.vn

To Top