TV Show

Dương Khắc Linh lại “đá xéo” Sơn Tùng M-TP trên sóng truyền hình?

Dương Khắc Linh không ngại đề cập đến Sơn Tùng M-TP, khi thí sinh X-Factor chia sẻ việc nhận giải cover của nhóm Big Bang.

Trong tập 2 Vòng Hội ngộ “X-Factor Việt Nam – Nhân tố bí ẩn 2016” lên sóng tối 10/04, phần thể hiện ca khúc “Bang bang bang” của thí sinh Vũ Nhật Tuấn (23 tuổi) nhận được nhiều sự chú ý của bộ tứ quyền lực chương trình.

Tự tin cover bản hit của nhóm Big Bang dù không biết tiếng Hàn, Vũ Nhật Tuấn đã chinh phục giám khảo bằng giọng hát chắc về nhịp điệu cùng với khả năng vũ đạo nhuần nhuyễn.

1

Trong phần đánh giá, Hồ Quỳnh Hương cho biết: “Phong cách của em rất chất. Các giám khảo phải đứng lên nhún nhảy với em. Đặc biệt là anh Tùng Dương và chị Thanh Lam đều nhảy theo là cả một vấn đề”.

Khi được tự giới thiệu về bản thân, Vũ Nhật Tuấn chia sẻ anh từng là một nhân viên văn phòng nhưng đã xin nghỉ việc để tập trung vào đam mê ca hát.

Về khả năng hát ca khúc K-pop, Vũ Nhật Tuấn bật mí anh thần tượng Big Bang từ khi nhóm ra mắt năm 2006. Tháng 6 năm ngoái, Vũ Nhật Tuấn được nhóm Big Bang trao giải nhì cuộc thi cover toàn cầu.

2

Dương Khắc Linh không ngại nhắc đến Sơn Tùng M-TP trong phần nhận xét.

Ngay sau phần tâm sự của thí sinh, giám khảo Dương Khắc Linh thắc mắc: “Em đứng nhì thì ai đứng nhất? Sơn Tùng hả?”.

Câu nói của Dương Khắc Linh đã khiến cho các giám khảo và khán giả trường quay cười ồ lên. Và để tránh gây hiểu lầm, Dương Khắc Linh nhanh chóng “chữa cháy” cho biết anh phát ngôn như vậy chỉ mang tính chất đùa.

Ở làng giải trí trong nước, Sơn Tùng M-TP là ca sĩ gây nhiều tranh cãi khi bị ảnh hưởng quá nhiều từ phong cách biểu diễn, ăn mặc… của các nghệ sĩ Hàn Quốc, đặc biệt là các thành viên nhóm Big Bang.
Thời điểm giọng ca gốc Thái Bình liên tục vướng nghi án đạo nhạc K-pop, Dương Khắc Linh từng có chia sẻ khẳng định phía Hàn Quốc đã phát hiện và rất phẫn nỗ trước hành động “vay mượn beat” của Sơn Tùng M-TP.

3

Trở lại với “Nhân tố bí ẩn” mùa 2, sau khi suy nghĩ, các giám khảo đều đồng ý cho Vũ Nhật Tuấn đi vào vòng trong.

Theo Trí Thức Trẻ

To Top