TV Show

Được “chị đẹp” Son Ye Jin cưỡng hôn, Jung Hae In cười tít cả mắt

Trong clip hậu trường vừa được tung ra của “Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi”, Jung Hae In đã được chị đẹp cưỡng hôn ngay trên đường phố đông đúc.

Trước khi đối mặt với cuộc tình tan vỡ của Yoon Jin Ah (Son Ye Jin) cùng Seo Joon Hee (Jung Hae In) trong tập 13 sắp tới của Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi, khán giả lại được dịp phấn khích khi nhà đài tung ra clip hậu trường cảnh cưỡng hôn của chị đẹp và trai trẻ. Sau khi phim nhá hàng rằng chị đẹp sẽ là người chủ động nói lời chia tay trong teaser tập 13, không ít fan của phim đã rầu đến thúi ruột vì cặp chính yêu cho nhiều xong giờ đùng cái lại chia tay.

Được chị đẹp Son Ye Jin cưỡng hôn, Jung Hae In cười tít cả mắt - Ảnh 2.
 Thời gian tới chắc là phim sẽ hiếm có cảnh tính tứ của cặp đôi chính. Nhưng không sao, chỉ cần xem hậu trường các fan cũng ấm lòng rồi khi chị đẹp cứ liên tục… cưỡng hôn trai trẻ bảo sao các fan không phát cuồng. Dù đó là phân cảnh có trong phim nhưng cách mà 2 người tập thoại với nhau rồi cười đùa vui vẻ trên phim trường càng khiến người xem bán tín bán nghi về mối quan hệ của cặp chị em này.
Được chị đẹp Son Ye Jin cưỡng hôn, Jung Hae In cười tít cả mắt - Ảnh 3.

Dù là phân cảnh trong phim nhưng cách chị đẹp và Jung Hae In đùa giỡn và tập diễn với nhau lại tình tứ thế này.

Trong thời gian ghi hình phim có trùng với ngày sinh nhật của Jung Hae In, đoàn làm phim đã bất ngờ mang bánh kem đến chúc mừngg khiến anh chàng hạnh phúc và vui như đứa trẻ. Chị đẹp cùng đạo diễn còn chụp ảnh cùng với Jung Hae In và chiếc bánh sinh nhật. Son Ye Jin cứ liên tục hướng ánh mắt về phía Jung Hae In. Tuy nhiên ánh mắt quan tâm, để ý này của chị đẹp là dành cho người mình rất mực quan tâm hay chỉ dành cho cậu em trai trong nghề thôi đây nhỉ?

Được chị đẹp Son Ye Jin cưỡng hôn, Jung Hae In cười tít cả mắt - Ảnh 4.

Jung Hae In được đoàn phim chúc mừng sinh nhật bất ngờ.

Được chị đẹp Son Ye Jin cưỡng hôn, Jung Hae In cười tít cả mắt - Ảnh 5.

Chị đẹp chụp hình cạnh Hae In nhưng cứ nhìn anh đầy chăm chú.

Theo HH/helino

To Top