TV Show

Dùng vũ lực tại Next Top, Thùy Dương và Nguyễn Hợp có bị loại như bản quốc tế?

Ở các phiên bản “Next Top Model” khác, hành vi tương tự của Thùy Dương – Nguyễn Hợp có thể sẽ bị đánh giá là phạm luật.

Trong đoạn teaser mới nhất của “Vietnam’s Next Top Model 2017”, tình tiết gay cấn đến mức gây sốc đã xuất hiện khi Nguyễn Hợp phăm phăm bước vào căn phòng Thủ lĩnh để ném đồ của team Sang ra ngoài. Thùy Dương tức quá nên ném thẳng quyển sách trên tay vào người Nguyễn Hợp.

Dùng vũ lực tại Next Top, Thùy Dương và Nguyễn Hợp có bị loại như bản quốc tế? - Ảnh 2.
Nếu tình huống này mà xảy ra ở các phiên bản khác thì coi như Thùy Dương hay Nguyễn Hợp cầm chắc tấm vé ra về bởi đã có hành vi gây gổ với nhau.

Romeo là thí sinh của “America’s Next Top Model 21”. Diện mạo của anh chàng “chất” thế nào thì cá tính của Romeo cũng “chất lừ” như thế, và anh chàng đã bị loại khỏi cuộc thi cũng vì cá tính bốc đồng đó.

Chuyện là khi trở về nhà chung sau thử thách chụp ảnh, anh chàng đã uống khá nhiều rượu, Romeo bắt đầu chọc phá, đùa giỡn với thí sinh Adam trong tình trạng say xỉn. Sau khi lời qua tiếng lại thì do không kiềm chế được cảm xúc Romeo đã dùng đầu thúc mạnh vào trán của Adam. Và Romeo đã bị loại ngay lập tức vào hôm sau.

Dùng vũ lực tại Next Top, Thùy Dương và Nguyễn Hợp có bị loại như bản quốc tế? - Ảnh 3.
 
Dùng vũ lực tại Next Top, Thùy Dương và Nguyễn Hợp có bị loại như bản quốc tế? - Ảnh 4.

Romeo là thí sinh đầu tiên của phiên bản Mỹ bị loại do đánh nhau

Taylah Roberts của “Australia’s Next Top Model 8” lại là một trường hợp bị loại đầy tiếc nuối. Trong tập ghi hình hôm đó, các thí sinh sẽ ném sơn lên nhau sau khi tham gia một lớp nghệ thuật. Tuy nhiên, khi bị thí sinh Ashley ném sơn vào người thì Taylah vô cùng tức giận, cô nàng đã không tiết chế được hành động liên tục bóp cổ Ashley khá mạnh và hét lớn. Sự việc khiến Ashley vô cùng hoảng sợ và khóc rất nhiều.

Bên cạnh đó, thời điểm phát sóng tập này cũng là lúc các đài truyền hình Úc đang thực hiện chính sách hạn chế bạo lực trên truyền hình nên hành động của Taylah trở nên nghiêm trọng hơn rất nhiều lần. Và kết quả là cô nàng cũng bị loại ngay sau đó vì hành hung thí sinh chương trình.

Dùng vũ lực tại Next Top, Thùy Dương và Nguyễn Hợp có bị loại như bản quốc tế? - Ảnh 5.
 
Dùng vũ lực tại Next Top, Thùy Dương và Nguyễn Hợp có bị loại như bản quốc tế? - Ảnh 6.

Taylah ở bản Úc cũng bị loại tương tự

Khi xem đoạn clip của Nguyễn Hợp và Thùy Dương thì nhiều người nhận thấy team Sang rõ ràng sai hoàn toàn khi không chịu trả căn phòng thủ lĩnh lại cho Nguyễn Hợp. Nhưng hành động ném đồ người khác ra ngoài của Nguyễn Hợp cũng bị đánh giá là không nên.

Đây chắc cũng chỉ là một phần nhỏ trong câu chuyện chưa được hé lộ ở tập 4 được phát sóng vào ngày mai. Có thể lý do Nguyễn Hợp bất ngờ vắng mặt ở phòng loại cũng liên quan đến chuyện này? Và Thùy Dương hay Nguyễn Hợp có bị loại ngay lập tức hay không?

Dùng vũ lực tại Next Top, Thùy Dương và Nguyễn Hợp có bị loại như bản quốc tế? - Ảnh 7.

Sự vắng mặt của Nguyễn Hợp ở phòng loại có liên quan đến hành vi gây gổ với Thùy Dương?

Theo Trí thức trẻ

To Top