TV Show

Dừng chân tại gameshow, Bảo Lâm vẫn ghi ấn tượng mạnh

Nam nghệ sĩ trẻ chinh phục khán giả nhờ hành trình quyết tâm lớn.

Tập 12- Vòng Lội ngược dòng Người nghệ sĩ đa tài 2017 – mùa hai là phần tranh tài của bốn thí sinh: Nghệ sĩ Tấn Bo, diễn viên Lý Thanh Thảo, Lê Dương Bảo Lâm, thần đồng “bé Châu”- Nguyễn Huy. Hai giám khảo khách mời gồm: Nhà báo Minh Đức, MC Thanh Bạch bên cạnh giám khảo chính Việt Hương.

_MG_4968

Bảo Lâm biến hóa trên sân khấu

Lê Dương Bảo Lâm biểu diễn tiết mục có nội dung về người đầy tớ tên Lâm có tài diễn trò, xiếc. Anh xung phong biểu diễn tài năng để làm cho người vợ trẻ của Phú ông cười. Bởi từ ngày người vợ trẻ bị ép cưới trở nên câm và không bao giờ cười. Đầy tớ Lâm kể chuyện hài, làm ảo thuật xiếc như nuốt miểng chai, đâm giáo vào yết hầu hay dùng dao chặt lên bụng, nhưng vẫn không làm cho người vợ phú ông thay đổi cảm xúc.

Cuối cùng, Phú ông diễn trò lại khiến cho người vợ trẻ bật cười. Phú ông không biết vô tình lọt vào “bẫy” của người vợ và các đầy tớ trong nhà để ấn dấu tay xóa nợ.

_MG_4991

Ba giám khảo dành tình cảm đặc biệt cho Bảo Lâm

“Em thi xiếc ảo thuật nhưng cái nghiệp hài của em mix vô xiếc, ảo thuật ở đây không ăn. Em đang đánh tâm lý khán giả cười nhiều đi mà quên rằng xiếc cần có sự hấp dẫn, bất ngờ. Đây mới là sợi chỉ đỏ của tiết mục”, MC Thanh Bạch nhận xét.

Nghệ sĩ Thanh Bạch dành 9 điểm, MC Minh Đức 9,25 điểm cho Lê Dương Bảo Lâm.

Bảo Lâm là một trong những ứng cử viên sáng giá cho giải quán quân ngay từ đầu chương trình. Tuy nhiên, phong độ thi đấu của anh thất thường khiến điểm số không được như ý muốn. Anh tham gia cuộc thi ngay lúc vợ sắp sinh nên luôn cố gắng hết mình, mong muốn có giải thưởng dành cho vợ con. Việc không lọt vào vòng chung kết khiến anh có nhiều tiếc nuối.

Chung kết Người nghệ sĩ đa tài 2017 – mùa hai, phát sóng ngày 11/2.

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top