TV Show

Đủ cung bậc cảm xúc, The Face khác gì một vở kịch?

Dường như, show giải trí The Face đang tận dụng quá nhiều những mâu thuẫn và tranh cãi để câu view cho chương trình.

Tập 4 show giải trí The Face phát sóng vào tối ngày 9/7 đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho các khán giả. Trong đó, gây chú ý nhất chính là thời khắc mà Hà Hồ – người có quyền loại 2 thí sinh lọt vào nhóm nguy hiểm đến từ team Lan Khuê và team Phạm Hương tỏ ra chần chừ trước quyết định loại trừ của mình.

Để An Nguy – thí sinh thu hút nhiều nhất sự chú ý của truyền thông và dư luận vào vòng nguy hiểm bởi phần thể hiện kém nhất team, Phạm Hương đã quyết định gặp riêng Hà Hồ để xin đàn chị đừng loại cô nàng hot vlogger của team mình.

Về phần mình, giọng ca “Tội lỗi” tỏ ra khá bối rối trước lời đề nghị của Phạm Hương. Theo cô, mọi quyết định cần được suy nghĩ thấu đáo, không thể dựa vào cảm tính. Hơn cả, nữ ca sĩ cho biết mình cảm thấy khó xử với Lan Khuê nếu trao cơ hội cho An Nguy chứ không phải Mai Ngô.

1

Hình ảnh này bị khán giả chỉ ra là một màn kịch giả tạo.

Sự nhập nhằng này đã gây ra tranh cãi đối với khán giả xem đài trong suốt thời gian tập 4 diễn ra. Tuy nhiên phải chờ đến tập 5 diễn ra vào tuần sau, người ta mới có thể biết được kết quả cuối cùng.

Ngay sau đó, tên mạng xã hội đã nảy sinh cuộc tranh cãi quanh hành động nài nỉ, xin xỏ này của Phạm Hương. Bên cạnh một loạt các bình luận trên fanpage của chương trình đưa ra những ý kiến phản đối nàng Hoa hậu thiếu công bằng, thì cũng có nhiều suy luận cho rằng, chường trình đã có sắp đặt sẵn, Phạm Hương và Hà Hồ đã diễn quá là diễn.

Không chỉ cố tình tạo tình huống khiến người xem buộc phải theo dõi tập sau để biết kết quả, The Face còn vẽ ra những màu sắc đối nghịch nhau từ các thí sinh cho đến 3 HLV cốt là để câu kéo sự chú ý của dư luận, đồng thời đưa mọi chuyện đến mức tranh cãi.

Cụ thể như trong tập này, căng thẳng giữa thí sinh Mai Ngô với đồng đội và cả Lan Khuê khi cô bị chính HLV này đẩy vào vòng nguy hiểm đã đẩy kịch tính chương trình lên cao. Vì cho rằng Mai Ngô khiến đội thất bại, Lan Khuê đã quyết định đưa nữ thí sinh vào vòng nguy hiểm.

2

Mai Ngô tỏ ra bất mãn với Lan Khuê.

Mai Ngô chống trả: “Em đã thể hiện tốt nhiệm vụ của mình. Chị không thể đem sai sót đổ hết vào đầu em” đồng thời khẳng định: “Đây là một quyết định không sáng suốt”. Cuối cùng, Mai Ngô nói với 2 thí sinh còn lại: “Chị ấy đã chọn thì chị đừng có hối hận” để tỏ sự bất mãn với HLV của mình. Cái bĩu môi của chân dài này khi Lan Khuê rời đi cũng đã trở thành đề tài tranh luận của cộng đồng mạng trong suốt 2 ngày qua.

Cũng trong tập này, mâu thuẫn giữa 2 thí sinh team Phạm Hương là An Nguy và Diệp Linh Châu cũng bị bới móc ra khi cả 2 thể hiện thái độ không mấy ưa nhau dù là chung một team. Nếu như Diệp Linh Châu cho rằng cô chị chung phòng không được mấy thiện cảm với mình khi luôn để lộ thái độ khó chịu, thì An Nguy lại ám chỉ ngược Linh Châu mới là nguồn cơn của mâu thuẫn.

3

Diệp Linh Châu và An Nguy không ưa nhau.

Cuộc đối thoại của An Nguy và Diệp Linh Châu đã khiến khán giả đồn đoán chắc chắn giữa 2 cô gái đã có những xích mích. Thậm chí sau khi tập 4 kết thúc, một bài phỏng vấn với Diệp Linh Châu chỉ với nội dung xoay quanh mối quan hệ bất hòa với An Nguy đã ngay lập tức được đăng đàn và nhận được sự quan tâm của số đông cư dân mạng.

Tuy nhiên trái với số đông công chúng bị cuồn vào những ồn ào liên tiếp xảy ra trong ngôi nhà chung The Face, từ khóc, cười, tranh cãi ra mặt, tranh cãi ngấm ngầm, cãi giả HLV…, đã có không ít người tinh ý nhận ra mọi chuyện dường như chỉ là màn kịch diễn sâu của cả 3 HLV cũng như ekip chương trình thực tế, cố tình tạo scandal ảo để PR và câu rating cho show.

Không thể phủ nhận nhờ có những tranh cãi, mâu thuẫn qua lại này mà The Face đang nhận được nhiều hơn tất thảy các show giải trí khác được chiếu cùng thời điểm sự chú ý của khán giả, trở thành tâm điểm của giới truyền thông trong suốt 2 ngày qua khi liên tục xuất hiện trên các diễn đàn điện tử, mạng xã hội…

Theo Hoàng Anh/Báo Đất Việt

To Top