TV Show

Đời thường vui nhộn của VJ Kim Nhã

Vẻ bề ngoài đáng yêu cùng phong cách nhí nhảnh hài hước, VJ – diễn viên Kim Nhã chiếm được rất nhiều cảm tình của các khán giả.

1

Là gương mặt VJ quen thuộc của nhiều chương trình dành cho giới trẻ, Kim Nhã gây ấn tượng nhờ ngoại hình xinh xắn cùng lối dẫn duyên dáng và dí dỏm. Bên cạnh đó, Kim Nhã còn được biết đến với vai trò là một diễn viên. Đặc biệt là bộ phim điện ảnh “12 Chòm Sao – Vẽ đường cho yêu chạy” đã gây được nhiều chú ý cho khán giả trong năm vừa qua.

Tuổi trẻ và nhiệt huyết, Kim Nhã tiết lộ mình mong muốn được có cơ hội cống hiến nhiều hơn trong nghệ thuật. Hiện tại, ngoài công việc của một VJ – MC, Kim Nhã sẵn sàng đi casting để tìm kiếm những vai diễn thú vị. Việc đổi mới hình ảnh để làm công chúng không nhàm chán là mục tiêu của cô nàng đa năng.

2

3

4

Cuộc sống hằng ngày của Kim Nhã luôn lạc quan và đầy ấp những tiếng cười. Cô nàng trẻ trung, xinh đẹp với nụ cười luôn trên môi tạo nên nhiều thiện cảm cho người đối diện dần là một “thương hiệu” riêng của Kim Nhã trong mắt mọi người và khán giả. Cuộc sống tích cực, căng tràn nhựa sống và sự lạc quan của Kim Nhã đã giúp cô rất nhiều trong công việc lẫn cuộc sống.

5

6

8

7

9

10

Hiện tại, Kim Nhã vẫn hoạt động rất tích cực trong lĩnh vực VJ của mình. Được biết, trong thời gian tới, cô nàng xinh đẹp này sẽ đẩy mạnh hoạt động công việc cũng như đang ấp ủ những dự án mới đầy thú vị sẽ bùng nổ trong thời gian tới.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top