TV Show

Đỗ Tùng Lâm gây thiện cảm với Phi Nhung

Tiết mục của Tùng Lâm tại tập 8 “Hãy nghe tôi hát” đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ bộ ba giám khảo chương trình.

Tối 16/5, tập 8 chương trình “Hãy nghe tôi hát” đã lên sóng với chủ đề ca sĩ Phi Nhung. Theo đó, các thí sinh sẽ thể hiện những ca khúc do Phi Nhung từng thể hiện và chính nam ca sĩ sẽ ngồi ở vị trí giám khảo để trực tiếp chấm điểm từng tiết mục.

TUNG LAM T8 (11)

Tùng Lâm nồng nàn với Chị tôi

Lựa chọn ca khúc “Chị tôi” – nhạc phẩm quen thuộc với đông đảo khán giả Việt, Tùng Lâm đã mang tới một tiết mục mộc mạc, đơn giản nhất. Đặc biệt, cách thể hiện giàu cảm xúc của Tùng Lâm cũng mau chóng chiếm được cảm tình từ số đông khán giả và bộ ba giám khảo: danh ca Phương Dung, danh ca Thái Châu, nữ ca sĩ Phi Nhung.

TUNG LAM T8 (3)

Nói về tiết mục của Tùng Lâm, giám khảo chủ đề – nữ ca sĩ Phi Nhung cho biết: “Bài hát này chị đã hát rất lâu, thời chị còn chưa về Việt Nam và đã nghe Trần Thu Hát, khi đó chị đã gọi cho chú Trần Tiến để xin hát, vì bài này giống với hoàn cảnh của chị quá. Chị thật sự không ngờ hôm nay em hát lại và còn hát hay hơn chị nữa. Chúc mừng em, chị rất cảm động”.

TUNG LAM T8 (12)

TUNG LAM T8 (14)

Phi Nhung, Thái Châu khen ngợi đàn em

Bên cạnh đó, danh ca Phương Dung cũng cho biết những câu chữ mang đậm cảm xúc của “Chị tôi” khi được Tùng Lâm thể hiện đều khiến cô xúc động.

Chia sẻ về tiết mục trong đêm thi thứ 8 này, Tùng Lâm cho biết anh không mất quá nhiều thời gian chuẩn bị vì ca khúc “Chị tôi” của nhạc sĩ Trần Tiến đã rất quen thuộc với anh. Mặc dù không thường xuyên thể hiện và cũng mang nhiều áp lực khi làm mới một nhạc phẩm gắn bó với thời gian nhưng nhờ ca từ ý nghĩa, cảm xúc của ca khúc đã giúp anh thể hiện tròn trịa tiết mục này. Theo Tùng Lâm, vì quãng giọng anh khá rộng nên khi hát một ca khúc cần sự truyền đạt cảm xúc nhiều như “Chị tôi” anh cũng phải tiết chế khá nhiều.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top