TV Show

Đỗ Mỹ Linh bị chỉ trích vì thái độ chảnh chọe, coi thường Lê Xuân Tiền

Thái độ và phát ngôn của Đỗ Mỹ Linh dành cho đồng đội Lê Xuân Tiền khiến cô đối diện với áp lực dư luận.

Chặng đua thứ 6 của Cuộc đua kỳ thú 2019 được diễn ra tại Phú Yên và lên sóng VTV3 tối ngày 10/8 với những thử thách: Vượt rào “Ai dẻo dai hơn?”, lựa chọn kép “Nổi” hoặc “Chìm”, bịt mắt tìm giếng đá cổ. Trong tập này, chỉ có một đội thực hiện nhảy cóc đến thác Vực Hòm (Tuy An, Phú Yên) tìm kiếm chìa khóa mở hòm, nhận điện thoại có bản đồ cùng chùm chìa khóa rồi di chuyển đến thác Dứa, mở tiếp hai hòm lấy mật thư về đích.

do my linh bi chi trich vi thai do chanh choe, coi thuong le xuan tien hinh anh 1

Đội Cam được trở lại với cuộc đua.

do my linh bi chi trich vi thai do chanh choe, coi thuong le xuan tien hinh anh 2

Các đội lần lượt thực hiện thử thách theo lộ trình.

Trong tập 6 “Cuộc đua kỳ thú”, S.T Sơn Thạch – Bình An (đội Nâu) đã dùng tấm thẻ ưu tiên giành được ở tập đầu tiên để cứu Kỳ Duyên – Minh Triệu (đội Cam). Như vậy, hai cô gái của đội Cam sẽ không bị loại, tiếp tục tham gia vào các thử thách của chương trình. Cũng trong tập này, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh – Lê Xuân Tiền (đội Xanh dương) đưa ra quyết định khá mạo hiểm là thực hiện nhảy cóc.

Ngay khi vừa nhận nhiệm vụ, khi Lê Xuân Tiền thắc mắc về vị trí của thác Dứa, Đỗ Mỹ Linh nói: “Người Tuy Hòa mà không biết thác Dứa ở đâu”, “Nào quyết định nhanh nào”. Lê Xuân Tiền giải thích: “Anh sinh ra ở đây thôi chứ không lớn lên ở đây”. Câu nói này của Đỗ Mỹ Linh lại vấp phải chỉ trích của dư luận. Họ cho rằng cô có thái độ, ngữ điệu coi thường đồng đội.

do my linh bi chi trich vi thai do chanh choe, coi thuong le xuan tien hinh anh 3

Phát ngôn của Đỗ Mỹ Linh khiến khán giả khó chịu.

Khán giả còn tỏ thái độ bất mãn khi suốt quá trình thực hiện nhảy cóc, Đỗ Mỹ Linh không thực hiện bất kỳ thử thách nào, ngoài việc ngồi sau tay lái và đi bộ cùng đồng đội Lê Xuân Tiền. Đây không phải là lần đầu tiên Đỗ Mỹ Linh bị chỉ trích vì việc này. Trước đó, ở chặng đua thứ 3 diễn ra ở Quảng Ninh, Hoa hậu Việt Nam 2016 cũng từng gây tranh cãi khi để Lê Xuân Tiền thực hiện hầu hết các thử thách của chặng đua.

Chưa dừng ở đó, ở thác Dứa, khi Lê Xuân Tiền tìm thấy hòm của chương trình được đặt ở dưới nước, Đỗ Mỹ Linh vô cùng vui sướng. Sau khi mở khóa hòm thứ nhất, Lê Xuân Tiền phát hiện ra bên trong còn một cái hòm nhỏ nữa bị khóa. Đây cũng là lúc anh hết hơi và phải ngoi lên khỏi mặt nước. Thế nhưng, thay vì động viên đồng đội, Đỗ Mỹ Linh lại nói một câu với thái độ không hài lòng: “Ủa là sao? Thế anh phải lấy cái hòm nhỏ đấy lên đây xem nào”. Một lần nữa, Đỗ Mỹ Linh bị khán giả chỉ trích nặng nề.

do my linh bi chi trich vi thai do chanh choe, coi thuong le xuan tien hinh anh 4

Lê Xuân Tiền hoàn thành yêu cầu mở chiếc hòm của chương trình đưa ra.

do my linh bi chi trich vi thai do chanh choe, coi thuong le xuan tien hinh anh 5

do my linh bi chi trich vi thai do chanh choe, coi thuong le xuan tien hinh anh 6

do my linh bi chi trich vi thai do chanh choe, coi thuong le xuan tien hinh anh 7

do my linh bi chi trich vi thai do chanh choe, coi thuong le xuan tien hinh anh 8

do my linh bi chi trich vi thai do chanh choe, coi thuong le xuan tien hinh anh 9

do my linh bi chi trich vi thai do chanh choe, coi thuong le xuan tien hinh anh 10

Khán giả bất mãn vì Đỗ Mỹ Linh ỷ lại vào đồng đội Lê Xuân Tiền.

Cuối tập 6 Cuộc đua kỳ thú 2019, Đỗ Mỹ Linh – Lê Xuân Tiền (đội Xanh dương) về đích đầu tiên. Hoàng Hạnh – Lương Gia Huy (đội Trắng) bị loại khỏi cuộc đua vì là đội về đích cuối cùng.

do my linh bi chi trich vi thai do chanh choe, coi thuong le xuan tien hinh anh 12

Đội Trắng phải dừng chân sau khi kết thúc tập 6 Cuộc đua kỳ thú 2019.

theo dân việt

To Top