TV Show

Đỗ Mạnh Cường tung tiếp tiết lộ sốc về việc Lê Thúy, Kha Mỹ Vân bị cấm diễn

Đỗ Mạnh Cường cho rằng dàn mẫu bị chèn ép quá đáng.

Trong phản hồi mới nhất về việc dàn mẫu bị cấm diễn tại ‘Tuần lễ thời trang’, đại diện BeU Model khẳng định: “Với NTK Đỗ Mạnh Cường và Siêu mẫu Xuân Lan, chúng tôi luôn đánh giá cao tâm huyết và ghi nhận sự đóng góp của họ đã góp phần tạo nên thành công cho các mùa giải của chương trình Vietnam’s Next Top Model mà họ tham gia với vai trò ban giám khảo.

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, chúng tôi không còn có bất cứ công việc liên quan nào đến 2 vị cựu giám khảo này. Vì vậy, mọi phát ngôn của hai vị cựu giám khảo nằm ngoài sự kiểm soát của chúng tôi. Và chúng tôi xin miễn bình luận cũng như không có trách nhiệm giải thích bất cứ phát ngôn nào từ hai vị cựu giám khảo này.

Để tránh những lùm xùm không đáng có, đây chính là thông tin phát ngôn chính thức và duy nhất từ phía chương trình Vietnam’s Next Top Model cho những sự việc đáng tiếc kể trên”.

Trước những phản hồi này, Đỗ Mạnh Cường tiếp tục có vô số tiết lộ sốc trên trang cá nhân.

Anh phản pháo nhà sản xuất Vietnam’s  Next Top Model: “Chị sống sao để quá nhiều người quay lưng lại với chị, từ giám khảo, quán quân, người mẫu tham gia chương trình, đến các đối tác tài trợ, quảng cáo thì chị mới là người phải xem lại cách sống của mình chứ không phải là chúng tôi đâu nhé”.

loat-mau-hoang-thuy-le-thuy-kha-my-van-bi-ekip-fashion-week-cam-dien-31-

Dàn mẫu bị cấm diễn gây xôn xao.

Về vấn đề dàn mẫu bị cấm diễn, anh búc xúc và cho rằng đại diện BeU không dám đối diện lẽ phải. Đỗ Mạnh Cường cho biiết có những lý do để dàn mẫu bị cấm diễn:

Theo NTK nổi tiếng, họ là những người dám đứng lên đòi quyền lợi cho người mẫu. Các chân dài chỉ được trả 1 triệu/1 show diễn và bị trừ 10% thuế, khoảng 1 mùa sau mới nhận được tiền catxe. Khi lên tiếng đòi 2 triệu/1 show, lại bị nói “mất dậy, cấm diễn”. Chưa kể những người mẫu thuộc công ty BEU còn bắt diễn miễn phí nhưng không ai đồng ý .

Bên cạnh đó, ai là ”nàng thơ” , “chàng thơ” của Đỗ Mạnh Cường đều cấm diễn. Lúc trước, khi Đỗ Mạnh Cường chọn Lê Thuý làm ”nàng thơ”, giúp đỡ Lê Thuý đã bị thêm một diều khoản trong hợp đồng phải “cấm làm việc với thí sinh sau chương trình nếu không có sự đồng ý của trưởng ban sản xuất Vietnam’s Next Top Model”.

Toàn bộ chia sẻ của Đỗ Mạnh Cường:

Untitled

ngng

gngngng

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top