TV Show

DJ Oxy bức xúc, Ngọc Thanh Tâm được đánh giá cao

Ngọc Thanh Tâm được Thanh Sói đánh giá cao tại “Mỹ nhân hành động”.

Trong tập 3 “Mỹ Nhân Hành Động”, 6 ứng viên Trương Quỳnh Anh, Phương Oanh, Ngọc Thanh Tâm, Phương Anh Đào, Jang Mi, Oxy cùng các đồng đội phải làm quen với lịch sinh hoạt mới, đồng thời trải qua 2 cuộc huấn luyện với bài học Võ tổng hợp công an nhân dân và Chiến thuật – Võ thuật công an nhân dân.

Trong tập này, các thí sinh tiếp tục nhận được sự chỉ huy của của Đại úy Nguyễn Ngọc Quân, Phó trưởng ban huấn luyện Trung đoàn cảnh sát cơ động Đông Nam Bộ. Đồng thời nhận sự hướng dẫn, kiểm tra của diễn viên đóng thế Thanh Hoa – người đảm nhận vai Thanh Sói trong bộ phim điện ảnh “Hai Phượng”.

IMG_2996

Oxy – Trương Quỳnh Anh

Vì từng được học võ để phục vụ cho một số vai diễn trước đây, Ngọc Thanh Tâm lại tỏ ra rất hào hứng trong cuộc huấn luyện này: “Tôi không phải dân võ chuyên nghiệp nhưng tôi đã từng đóng các vai sử dụng võ nên có một chút kinh nghiệm và sẽ chơi tới cùng”.

Sau đúng 3 tiếng tập luyện, các đội được người chỉ huy kiểm tra cụ thể. Đội Phương Oanh được đánh giá một số đòn đánh ở chân, tay chưa chính xác nhưng cơ bản là hoàn thành tốt bài học. Đội Ngọc Thanh Tâm, Trương Quỳnh Anh được khen ngợi vì các động tác chắc chắn. Còn đội Oxy, Jang Mi, Phương Anh Đào thì bị quên động tác và không hoàn thành bài kiểm tra theo đúng tiêu chuẩn.

IMG_7219

Ngọc Thanh Tâm ngày càng bứt phá

Kết quả bài học đầu tiên, 3 đội đạt chuẩn là: Phương Oanh, Trương Quỳnh Anh, Ngọc Thanh Tâm. 3 đội còn là là: Oxy, Jang Mi, Phương Anh Đào không đạt yêu cầu và phải chịu phạt bằng việc chạy 1 vòng sân.

Sau giờ ăn trưa, DJ Oxy được người chỉ huy nhắc nhở vì chưa nhuộm lại tóc đen theo đúng quy định chung. Dù xin phép được buộc tóc cao, nhưng DJ Oxy vẫn bị yêu cầu đi nhuộm lại tóc ngay lập tức trong giờ nghỉ giải lao.

Trong 20 phút ngắn ngủi, Phương Anh Đào và Phương Oanh đã phải tự tay hỗ trợ Oxy nhuộm lại tóc. Khi nhìn thấy hình ảnh của mình trong mái tóc đen, Oxy nhận xét mái tóc trông vừa sến, vừa già.

Sau bài học đầu tiên, các mỹ nhân và đồng đội tiếp tục được hướng dẫn bài Chiến thuật- Võ thuật công an nhân dân. Không chỉ được quan sát đội hình mẫu thực hiện, 6 đội chơi còn được tận mắt chứng kiến màn đánh võ đẹp mắt, dứt khoát của diễn viên Thanh Hoa.

Sau khi tập luyện, bài Chiến thuật – Võ thuật Công an Nhân dân được kiểm tra bằng cách thi Đối kháng. 3 đội thắng và 3 đội thua trong bài kiểm tra trước sẽ bắt thăm ngẫu nhiên để đấu với nhau. Kết quả, đội Trương Quỳnh Anh và Jang Mi là cặp thi đấu đầu tiên.

7

Trương Quỳnh Anh cáu gắt vì quá mệt mỏi

Khi Trương Quỳnh Anh – Jang Mi bắt đầu vào vị trí thi đấu thì host Tim bất ngờ công bố luật thi mới: 2 đồng đội nam của 2 đội sẽ phải đổi chỗ cho nhau. Trương Quỳnh Anh tỏ ra rất hoang mang khi thực hiện bài kiểm tra với một đồng đội mới. “Việc đổi đồng đội quá bất ngờ và tôi hơi có một chút bức xúc”.

Đến khi thực hiện thế võ đầu tiên, Trương Quỳnh Anh tiếp tục bất mãn, lớn tiếng ngay trước mặt người chỉ huy, host, khách mời và các đồng đội khác: “Tôi đang tập với một người khác, giờ lại thi với một người khác, tôi không nhớ bài gì hết”.

Không giữ được bình tĩnh, Trương Quỳnh Anh bỏ đi không thi đấu tiếp. Phải đến khi đồng đội Bá Thập của cô vào thuyết phục thì cô mới bình tĩnh quay lại tiếp tục thi.

2 cặp đấu tiếp theo là Phương Oanh – Phương Anh Đào, Ngọc Thanh Tâm – Oxy đều rất quyết tâm và tập trung vào phần thi đấu của mình. Phương Oanh cho rằng khi ở bên ngoài, đối thủ sẽ có thể là bất cứ ai nên việc đổi đồng đội cũng là điều tốt.

Kết quả ở bài học này, đội Phương Oanh nhận 5 sao, đội Ngọc Thanh Tâm nhận 4 sao, đội Trương Quỳnh Anh nhận 3 sao nhưng do thái độ, tinh thần không giữ vững nên bị trừ điểm và chỉ còn 2 sao. Đội Jang Mi nhận 2 sao và đội Oxy, Phương Anh Đào xếp cuối với 1 sao.

Xếp hạng sau 2 tuần thi đấu: Phương Oanh dẫn đầu với 8 sao, Trương Quỳnh Anh: 7 sao, Phương Anh Đào và Ngọc Thanh Tâm: 5 sao, Jang Mi: 4 sao, Oxy: 1 sao.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top