TV Show

Diva Thanh Lam tâm lý, sửa trang phục cho Vũ Mạnh Cường trước giờ lên hình

Hâm mộ tài năng, cống hiến miệt mài cho nghệ thuật của NSUT Thanh Lam, Vũ Mạnh Cường tự nhận là Fan của Diva nhạc Việt này.

Bất cứ khi nào gặp đàn chị bên trong hậu trường, nam MC Hoa hậu Việt Nam 2018 cũng tíu tít xin chụp ảnh cùng. Và lần nào chàng MC cũng nhận được thái độ rất ân cần, cởi mở của đàn chị.

Vũ Mạnh Cường chia sẻ anh luôn nhớ và xem câu nói của đàn chị là kim chỉ nam trong hành trình làm nghề của mình: Là nghệ sỹ, bạn không được nói lời xin lỗi khi ra sân khấu. Chính vì vậy mà nam MC luôn chăm chút, chuẩn bị lỹ lưỡng từ vẻ ngoài đến kiến thức cho mỗi lần xuất hiện trước khán giả. Anh không cho phép mình cẩu thả, chủ quan, và đặc biệt luôn giữ được ngọn lửa yêu nghề trong bất cứ sân khấu lớn nhỏ nào.

vu-manh-cuong (2)

vu-manh-cuong (10)

vu-manh-cuong (9)

Vũ Mạnh Cường rụt rè khi chụp hình cùng thần tượng

Là một MC được nhiều khán giả mến mộ, vậy mà khi gặp thần tượng của mình, chàng MC rụt rè bẽn lẽn như một cậu hậu trò. Hiểu ý, nữ Diva luôn chủ động tạo không khí vui vẻ, thân tình trong những lần gặp mặt.

Trái với hình ảnh một nữ ca sỹ nồng nàn, mãnh liệt, có phần “ bản năng”, Thanh Lam ngoài đời thực -theo nhận xét của Vũ Mạnh Cường: tinh tế, hiền dịu và mực thước.

Trong một chương trình lớn vừa diễn ra tại thủ đô Hà Nội, như bao lần, chàng MC chủ động xin chụp chung cùng đàn chị làm kỷ niệm. Nữ ca sỹ vui vẻ nhận lời, hướng dẫn tạo dáng sao cho cả hai chị em đều đẹp khi lên hình. Và khi thấy trang phục của nam MC chưa được chuẩn, diva liền nhanh tay chỉnh trang lại cho cậu em.

vu-manh-cuong (3)

vu-manh-cuong (6)

vu-manh-cuong (8)

Hành động ân cần của đàn chị làm Vũ Mạnh Cường cảm kích và hạnh phúc: “Lúc chị ấy chỉnh cổ áo và khăn túi cho mình, mình cảm tưởng như đang đứng cạnh một người chị thân thiết vậy. Đã yêu mến chị rồi, giờ lại càng quý hơn nữa!”

Ngoài vai trò là MC, biên tập viên truyền hình, Vũ Mạnh Cường hiện là Trưởng phòng truyền thông của Quỹ Hòa Bình Mỹ Lai, kêu gọi chung tay giúp đỡ những nạn nhân chiến tranh, lan tỏa giá trị hòa bình. Anh cũng tích cực tham gia và dành nhiều tâm huyết trong công tác đào tạo thế hệ MC trẻ từ Bắc tới Nam.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top