TV Show

Diva Mỹ Linh không biết dùng từ gì để diễn tả Jun Phạm

Cựu thành viên 365 hóa thân thần nghệ sĩ Quang Thọ quá xuất sắc.

_MG_0601

Tập 11 trong khuôn khổ chương trình Gương mặt thân quen vừa lên sóng.

_MG_0616

Ở tập phát sóng này, Jun Phạm nhận được thử thách mô phỏng NSƯT Quang Lý, một tượng đài âm nhạc thể loại anh hùng ca của Việt Nam.

_MG_0669

Chọn lựa ca khúc ‘Đoàn giải phóng quân’ để dự thi, để có thể mang lại một màn trình diễn hoàn hảo nhất, Jun Phạm mất ăn, mất ngủ, sụt cân khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

_MG_0630

Xuất hiện trên sân khấu với phục trang màu xanh mạ đặc trưng của bộ đội cụ Hồ, Jun Phạm khiến khán giả bất ngờ bởi độ tương đồng từ ngoại hình đến thần thái và cả giọng hát giữa nam ca sĩ và hình tượng gốc.

_MG_0697

Đánh giá về bài dự thi, nhạc sĩ Đức Huy đã đứng bật dậy phấn khởi tán dương Jun Phạm. Anh nói ‘Sao có thể giống thế được? Tôi sẽ dành cho em điểm số cao nhất”.

_MG_0725

Ca sĩ Mỹ Linh sau khoảng thời gian ‘đứng hình’ vì ngỡ ngàng với tiết mục thì không biết dùng từ ngữ nào để diễn tả cảm xúc của mình, phải cầu cứu MC Đại Nghĩa. Được nam MC mách nước, giọng ca Tóc ngắn cho biết cô ‘sảng hồn’ vì sự tài năng của Jun Phạm.

_MG_0728

Kết quả chung cuộc, Jun Phạm nhận được 12 điểm từ nhạc sĩ Đức Huy, 11 điểm từ ca sĩ Mỹ Linh và danh hài Hoài Linh. Như vậy, nam ca sĩ sinh năm 1989 đã nhận được 34/36 điểm, về vị trí thứ nhì trong đêm thi vừa qua. Đây là lần thứ 5, chàng ca sĩ điển trai về nhì trong suốt 11 đêm thi phát sóng. Hiện tại, Jun Phạm đang xếp vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng thành thích chung cuộc với 319 điểm.

Ở đêm thi tiếp theo, cựu thành viên nhóm 365 sẽ mô phỏng NSƯT Thanh Nam trong màn trình diễn của mình.

Photo: Duy Anh

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top