TV Show

Đinh Phương Ánh cùng Tuấn Tú tạo nên ‘cặp đôi đũa lệch’

Maria Đinh Phương Ánh cùng chuyên gia trang điểm Tuấn Tú bị chênh lệch chiều cao nhưng lại vô cùng ăn ý trên sân khấu.

Với chủ đề “Tiếng hát đôi tim”, 8 thí sinh bước vào một chặng đường thử thách mới đó chính là hát đôi. Chương trình tối qua ngoài 3 nữ giám khảo quen thuộc gồm danh ca Phương Dung, ca sĩ Họa Mi, ca sĩ Thanh Hà, tập thứ 4 của Tình Bolero tiếp tục có sự góp mặt của Giám khảo khách mời Trường Vũ. Đây cũng là đêm thi cuối ca sĩ Trường Vũ làm giám khảo Tình Bolero.

Trong đêm diễn tối qua, các thí sinh lần lượt có những màn hóa thân vô cùng ấn tượng và mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả. Không chỉ thế, chương trình còn mang đến những phút thư giản, hậu trường được chia sẻ vô cùng hài hước. Đó chính là những chia sẻ thú vị của Maria Đinh Phương Ánh với màn mượn nhẫn hột xoàn của MC Trác Thúy Miêu cho phần minh họa của mình.

IMG_7038
Cô nữ diễn viên, người mẫu ảnh xinh đẹp đã có màn song ca vô cùng ấn tượng cùng chuyên gia trang điểm Tuấn Tú trong nhạc phẩm Duyên kiếp của nhạc sĩ Lam Phương.

IMG_7039

Cả hai đã thể hiện khá ăn ý và trọn vẹn ca khúc này, mang đến chiều sâu tinh tế gởi đến công chúng. Tuy là một ca khúc quen thuộc, nhưng cả hai đã mang đến hơi thở hiện đại mà vẫn giữ được thần thái, tâm hồn cho tác phẩm.

IMG_7041
Không chỉ hát, Tuấn Tú và Phương Ánh đã diễn những đoạn kịch vui ngắn để minh họa cho bài hát.

IMG_7042

IMG_7043

Vào vai một cô gái quê đi Sài Gòn về gặp người yêu ở quê, áo bà ba, nhưng Phương Ánh đã khoác nên người nét thành phố với guốc cao gót, móng tay sơn màu, bông tai, nhẫn hột xoàn…

Maria Đinh Phương Ánh hài hước bật mí: “Mượn nhẫn hột xoàn của MC Trác Thúy Miêu đeo lên biểu diễn cho sáng sân khấu”. Cặp đôi Tuấn Tú và Maria Đinh Phương Ánh cũng chia sẻ cả hai đang có số điểm “đội sổ” nên rất lo lắng. Tuy vậy, Maria Đinh Phương Ánh thật sự tiến bộ trong những tập vừa qua cũng như nhận được sự phản hồi, đóng góp tích cực từ công chúng và khán giả. Bởi cô luôn biết làm mới mình trong hình ảnh xuất hiện, đầu tư chỉn chu nhất cho những màn hóa thân. Đêm Nàng thơ ở tập 3 cũng là sự “lột xác” ấn tượng của cô.

IMG_7022

Ca sĩ Trường Vũ khen Tuấn Tú và Đinh Phương Ánh diễn xuất tốt, dàn dựng vui vui. Và cả hai nhận được số điểm khá cao trong đêm là 38.75 điểm.

Photo: Hải Nguyễn

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top