TV Show

Diệp Lâm Anh diện váy lưới gợi cảm đi Hàn Quốc công tác

Hôm qua (27/6), Diệp Lâm Anh gây chú ý khi diện trang phục lưới đầy sexy ra sân bay đi Hàn Quốc công tác. Cô được người bạn thân là Trần Hiền hộ tống ra sân bay bằng xế hộp đậm chất thể thao.

1

2

3

Cả hai diện trang phục khỏe khoắn và thể hiện sự thân thiết khi được ống kính hướng về mình. Cặp đôi là bạn thân đã được 6 năm, Diệp Lâm Anh và Trần Hiền từng là quán quân của Cuộc đua kỳ thú 2013.

Nữ diễn viên cho biết, cô vừa trở về từ Đà Lạt sau một ngày vất vả chụp ảnh quảng cáo. Diệp Lâm Anh sang Hàn Quốc để thực hiện chương trình “Cầu thủ nhí”. Chuyến đi lần này bên cạnh Diệp Lâm Anh còn có MC Thành Trung, MC Bình Minh và cựu cầu thủ Hồng Sơn.

6

7

8

9

13

12

11

Cô sẽ có gần 1 tuần làm việc tại Hàn Quốc, sau đó cô trở về và bắt tay vào những kế hoạch âm nhạc mới.

“Cầu thủ nhí 2016” là sân chơi dành cho các tài năng nhỏ tuổi, là nơi vui chơi giải trí cho các bé, đồng thời rèn luyện sức khỏe, niềm đam mê bóng đá, nuôi dưỡng các tài năng thể thao tương lai của Việt Nam.

15

16

17

18

21

Chương trình sẽ được sản xuất 15 tập. Tại đây, các bé sẽ có 10 bài tập huấn luyện lớn. Mỗi bài tập có thể gồm nhiều bài tập nhỏ. Trên thực tế, các bài tập được Chuyên gia tư vấn để hình thành một giáo án cụ thể giúp rèn luyện thể lực và kỹ năng đá bóng cho các bé theo từng bước từ cơ bản tới nâng cao.

Ngoài các bài học từ các chuyên gia Việt Nam, các thí sinh nhí còn được cho đi tập huấn, trải nghiệm tại Hàn Quốc, học hỏi thêm kinh nghiệm từ các chuyên gia ở xứ sở Kim chi, cũng như được đá giao hữu với đội bóng nhí của trung tâm đào tạo danh thủ Park Ji Sung.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top